Hồ Ngọc Hà tái ngộ khán giả trong đêm nhạc của "Thay lời muốn nói"

Hồ Ngọc Hà tái ngộ khán giả trong đêm nhạc của "Thay lời muốn nói"
HHT - Hồ Ngọc Hà sẽ có dịp tái ngộ khán giả trong đêm nhạc mang chủ đề "Mưa" của "Thay lời muốn nói" sau thời gian dài vắng bóng.

Vốn là một trong những ca sĩ gắn bó với Thay lời muốn nói từ những chặng đường đầu tiên, Hồ Ngọc Hà là gương mặt được rất nhiều khán giả của chương trình yêu mến. “Vắng bóng” 3 năm tại Thay lời muốn nói, Hà Hồ sẽ trở lại trong đêm nhạc Mưa đặc biệt lần này.

Hồ Ngọc Hà tái ngộ khán giả trong đêm nhạc của "Thay lời muốn nói" ảnh 1

Nữ ca sĩ sẽ tái hiện những ca khúc “hit” từng “làm mưa làm gió” một thời, đó là ca khúc Đêm nghe tiếng mưa của nhạc sĩ Đức Trí và ca khúc Cả một trời thương nhớ của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Đặc biệt hơn nữa, cô sẽ “khoe” chất giọng trong ca khúc nhạc ngoại Bang bang phiên bản lời Việt của nhạc sĩ Phạm Duy.  

Hồ Ngọc Hà tái ngộ khán giả trong đêm nhạc của "Thay lời muốn nói" ảnh 2
Hồ Ngọc Hà tái ngộ khán giả trong đêm nhạc của "Thay lời muốn nói" ảnh 3

Điểm nhấn của chủ đề Mưa lần này chính là tiết mục trình diễn đặc sắc bằng nhạc cụ mới lạ Handpan (hay còn gọi là Space Drum) của nghệ sĩ người Mỹ - Ramin Yazdanpana. Anh là nghệ sĩ chuyên chơi các nhạc cụ dân tộc độc lạ trên thế giới và đồng thời cũng là tiến sĩ người Mỹ đang giảng dạy tại trường ĐH Thái Nguyên. Mở đầu cho đêm nhạc, khán giả sẽ được thưởng thức những âm thanh sống động và chân thật nhất của tiếng mưa rơi qua ca khúc Underwater Didge.  

Hồ Ngọc Hà tái ngộ khán giả trong đêm nhạc của "Thay lời muốn nói" ảnh 4

Các ca khúc dạt dào cảm xúc tại chương trình sẽ được thể hiện qua giọng ca của các nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Hồ Trung Dũng, Phạm Hoài Nam, Ramin Yazdanpana, Hà Vân, Nam Cường, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bảo Trâm, Quỳnh Trang, Tiếng hát mãi xanh.

Thay lời muốn nói - chủ đề Mưa được truyền hình trực tiếp trên HTV9 vào lúc 21h00, ngày 10/6/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm