Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã "đường ai nấy đi" sau hơn một năm mặn nồng?

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã "đường ai nấy đi" sau hơn một năm mặn nồng?
HHT - Nghi vấn ca sĩ Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 1 năm bên nhau đang khiến cho các fan hâm mộ của cặp đôi cảm thấy hoang mang.

Mới đây, các khán giả đã không khỏi bất ngờ khi phát hiện Hồ Ngọc Hà Kim Lý đã hủy kết bạn với nhau trên trang Facebook cá nhân. Ngay cả Instagram cũng không còn để chế độ theo dõi đối phương dù cho trước đó, cả hai vẫn thường xuyên tương tác với nhau. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã "đường ai nấy đi" sau hơn một năm mặn nồng? ảnh 1

Hồ Ngọc Hà đã hủy kết bạn với Kim Lý.

Trước đây mỗi lần Hồ Ngọc Hà đăng tải các hình ảnh mới của mình, Kim Lý đều vào "thả tim" cuồng nhiệt cũng như không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với giọng ca Gửi người yêu cũ. Và ngược lại, nữ ca sĩ cũng vô tư tương tác vui vẻ với bạn trai. Từ những động thái này, tin đồn cả hai đã chia tay càng được tăng thêm độ tin cậy.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã "đường ai nấy đi" sau hơn một năm mặn nồng? ảnh 2

Những màn tương tác đầy tình cảm của cả hai trước kia.

Mặt khác, thời gian gần đây khán giả cũng không còn thấy Hồ Ngọc Hà xuất hiện bên cạnh Kim Lý tham dự sự kiện. Trong khi chỉ cách đây vài tuần, người ta vẫn còn thấy Kim Lý ân cần chăm sóc cho Hồ Ngọc Hà ở hàng ghế khách mời hay dành ánh mắt âu yếm, trìu mến nhìn nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã "đường ai nấy đi" sau hơn một năm mặn nồng? ảnh 3

Ánh mắt trìu mến của Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Về phía Hồ Ngọc Hà, cô cũng khiến nhiều khán giả "đoán già, đoán non" khi đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý với nội dung chỉ cần bé Subeo ở bên cạnh là đủ, ngoài ra những thứ khác không quan trọng. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Nắng trong và se lạnh. Cảm giác nhẹ bẫng, dạo chơi, đạp xe quanh biển, ngắm chim bay và yêu thương nhau... Chỉ cần thế thôi, cậu nhỉ".

Hiện Hồ Ngọc Hà đang ở Mỹ cùng Subeo còn Kim Lý thì đã về Thụy Điển cùng gia đình. Cả hai vẫn chưa có bất kì xác nhận hay động thái gì về vấn đề này.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã "đường ai nấy đi" sau hơn một năm mặn nồng? ảnh 4

Hồ Ngọc Hà tâm sự chỉ cần Subeo là đủ.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã "đường ai nấy đi" sau hơn một năm mặn nồng? ảnh 5

Nhiều fan hâm mộ của cặp đôi đã chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin buồn từ chính người trong cuộc xác nhận.

Quen nhau từ sau khi đóng MV Cả một trời thương nhớ, Hồ Ngọc HàKim Lý đã công khai chuyện tình cảm sau một thời gian tìm hiểu và được công chúng ủng hộ hết mực.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã "đường ai nấy đi" sau hơn một năm mặn nồng? ảnh 6
Theo Ảnh: FBNV và nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm