Hồ Ngọc Hà và Nguyễn Hồng Thuận lần đầu chia sẻ về “mối tình” âm nhạc suốt 10 năm

Hồ Ngọc Hà và Nguyễn Hồng Thuận lần đầu chia sẻ về “mối tình” âm nhạc suốt 10 năm
HHT - Mới đây, Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vừa có buổi gặp gỡ thân thiết để bàn bạc và chuẩn bị cho liveshow sắp tới của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận tại Mỹ.

Nhiều ca sĩ đã có những liveshow ở nước ngoài nhưng với đêm nhạc của một nhạc sĩ thì Nguyễn Hồng Thuận là một trong những nhạc sĩ hiếm hoi thực hiện liveshow tại Mỹ. Để chuẩn bị cho liveshow sắp tới, Hồ Ngọc HàNguyễn Hồng Thuận đã có buổi bàn bạc ý tưởng âm nhạc để chuẩn bị cho liveshow quan trọng này với mong muốn mang đến một chương trình đặc sắc với nhiều cảm xúc dành cho khán giả, đặc biệt là những kiều bào luôn yêu mến âm nhạc của Nguyễn Hồng Thuận suốt nhiều năm qua.

Hồ Ngọc Hà và Nguyễn Hồng Thuận lần đầu chia sẻ về “mối tình” âm nhạc suốt 10 năm ảnh 1

Có thể nói bộ đôi Hồ Ngọc Hà – Nguyễn Hồng Thuận là một trong những cặp đôi ca sĩ – nhạc sĩ ăn ý và đã mang đến nhiều bài hit trên thị trường nhạc Việt với nhiều ca khúc Ballad gắn liền với khán giả: Tìm lại giấc mơ, Sao ta lặng im, Tội lỗi, Gửi người yêu cũ… Chính vì thế, Hồ Ngọc Hà cũng là nữ ca sĩ có nhiều dấu ấn và ảnh hưởng trong sự nghiệp âm nhạc của Nguyễn Hồng Thuận. Với 10 năm bén duyên cùng nhau trong âm nhạc, trải qua biết bao thăng trầm, Hồ Ngọc HàNguyễn Hồng Thuận đã có những chia sẻ về “mối tình” âm nhạc này.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “ biết ơn anh Nguyễn Hồng Thuận vì những sáng tác của anh đã góp phần mang đến nhiều ca khúc hit cho sự nghiệp âm nhạc của mình, giúp âm nhạc của đến gần hơn với công chúng. Không chỉ là một người nhạc sĩ thân thiết, anh Nguyễn Hồng Thuận còn là một người có sức ảnh hưởng trong âm nhạc của ”. 

Hồ Ngọc Hà và Nguyễn Hồng Thuận lần đầu chia sẻ về “mối tình” âm nhạc suốt 10 năm ảnh 2

Nguyễn Hồng Thuận cũng chia sẻ và dành nhiều lời khen cho Hồ Ngọc Hà: “ là một trong những ca sĩ gắn bó lâu dài và ăn ý nhất khi hợp tác. Đối với Thuận, Hồ Ngọc Hà không chỉ là cộng sự mà còn là một người thân trong gia đình, luôn gắn liền với nhiều mốc son và kỷ niệm đáng nhớ trong suốt con đường sự nghiệp âm nhạc. Cám ơn đã đồng hành và gắn bó với biết bao câu chuyện vui buồn trong âm nhạc và cuộc sống của Nguyễn Hồng Thuận hơn 10 năm qua”.

Hồ Ngọc Hà và Nguyễn Hồng Thuận lần đầu chia sẻ về “mối tình” âm nhạc suốt 10 năm ảnh 3

Ngoài Hồ Ngọc Hà, chuỗi đêm nhạc đặc biệt của Nguyễn Hồng Thuận tại Mỹ còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cao Thái Sơn, Hari Won, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc… và sẽ được diễn ra tại các tiểu bang và thành phố lớn như California, Georgia, Houston, New Jersey từ 16 – 24/3/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm