Hồ Quang Hiếu day dứt về chuyện tình buồn đã qua trong MV mới

Hồ Quang Hiếu day dứt về chuyện tình buồn đã qua trong MV mới
HHT - Sau khoảng thời gian vắng bóng để đi du lịch và xả hơi, Hồ Quang Hiếu chính thức quay trở lại với đường đua V-Pop.

Sau thời gian dài day dứt với tình cũ trong quá khứ, giọng ca Không cảm xúc đã quay lại với âm nhạc. Nam ca sĩ một lần nữa hát về những câu chuyện tình buồn. Teaser sản phẩm mới của nam ca sĩ cũng phần nào hé lộ thông tin thú vị về ca khúc lần này.

Hồ Quang Hiếu day dứt về chuyện tình buồn đã qua trong MV mới ảnh 1

Với ca khúc Tim anh thắt lại trong đợt comeback này, ca sĩ Hồ Quang Hiếu cho biết anh muốn truyền tải thông điệp - "Mỗi con người dù hạnh phúc ngắn hay dài thì hãy nắm giữ cho thật chặt vì bạn sẽ không bao giờ biết ngày mai sẽ như thế nào". Hồ Quang Hiếu tâm sự khi quyết định lựa chọn ca khúc Tim anh thắt lại: "Khi nhận được sự thật quá buồn hay nỗi đau phải đối diện thì bạn sẽ làm gì ? Đau khổ hay hạnh phúc mỗi người đều có một góc riêng cho mình. Với ca khúc này thì Hiếu mong nhận được sự ủng hộ từ khán giả để có thêm động lực tiếp tục ra mắt những chất lượng trong thời gian tới".

Hồ Quang Hiếu day dứt về chuyện tình buồn đã qua trong MV mới ảnh 2

Teaser MV Tim anh thắt lại - Hồ Quang Hiếu.

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm