Hồ Quang Hiếu tiết lộ từng bị trầm cảm, thừa nhận không may mắn trong chuyện tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hồ Quang Hiếu tái xuất với hình ảnh nam tính, mạnh mẽ so với vẻ ngoài hiền lành trước đây. Nam ca sĩ bộc bạch về khoảng thời gian 2 năm khó khăn vừa qua, cũng như tiết lộ những dự định mới.

Hồ Quang Hiếu cho biết, khoảng 2 năm qua, anh bị "mất lửa" với âm nhạc. Muộn phiền, căng thẳng trong công việc cộng với việc các mối quan hệ gia đình, xã hội xảy ra mâu thuẫn... từng khiến giọng ca Con bướm xuân muốn buông bỏ mọi thứ. Khi đại dịch COVID-19 ập đến, Hồ Quang Hiếu có khoảng thời gian lắng lại để chiêm nghiệm cuộc sống.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ từng bị trầm cảm, thừa nhận không may mắn trong chuyện tình cảm ảnh 1

“Thời gian đó, tôi trầm cảm, chỉ ở trong nhà, không muốn gặp ai hay làm bất cứ chuyện gì. Khi dịch bệnh xảy ra, chứng kiến những cảnh tử biệt, sinh ly thì tôi càng trân quý cuộc sống. Tôi tự cân bằng mọi thứ và lấy lại năng lượng cho bản thân. Tôi hiện sống một mình, mua thêm nhà mới để mẹ và em gái ở. Tôi nghĩ đến lúc nào đó ai cũng sẽ có một cuộc sống riêng nên tập thích nghi từ bây giờ" - Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ từng bị trầm cảm, thừa nhận không may mắn trong chuyện tình cảm ảnh 2

Cũng theo giọng ca sinh năm 1986, trong khoảng thời gian trống vắng, âm nhạc đã giúp anh chữa lành những vết thương trong tâm hồn rất nhiều. Vì lẽ đó, Hồ Quang Hiếu không cho phép bản thân bỏ bê âm nhạc. Hiện tại, anh cho biết mình đã tràn đầy năng lượng để trở lại với nhiều dự án nghệ thuật. Nam ca sĩ mong muốn làm mới chất liệu âm nhạc khi thử sức ở nhiều thể loại ngoài Pop Ballad thuần túy.

Ngoài đổi mới âm nhạc, Hồ Quang Hiếu cũng muốn “lột xác” về ngoại hình. Trong bộ ảnh mới thực hiện, giọng ca 35 tuổi gây bất ngờ với vẻ ngoài nam tính, lịch lãm... Đây cũng là phong cách mà Hồ Quang Hiếu muốn xây dựng trong thời gian tới để phù hợp với cá tính trong âm nhạc, độ tuổi.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ từng bị trầm cảm, thừa nhận không may mắn trong chuyện tình cảm ảnh 3

“Trước đây, tôi có vẻ hiền lành, chất phác, hơi ngô nghê... Hiện suy nghĩ và cách sống của tôi ở mọi mặt đã chững chạc, trưởng thành hơn rất nhiều nên tôi phải thay đổi” - Hồ Quang Hiếu bày tỏ.

Ở tuổi 35, Hồ Quang Hiếu vẫn độc thân vui vẻ. Trong một chương trình gần đây, anh thừa nhận có thích một người trong showbiz. Tuy nhiên, anh cho biết đó chỉ là tình cảm đơn phương thoáng qua. Nổi tiếng, điển trai nhưng Hồ Quang Hiếu thừa nhận là người không gặp may mắn trong chuyện tình cảm.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ từng bị trầm cảm, thừa nhận không may mắn trong chuyện tình cảm ảnh 4

“Hạnh phúc thì ai cũng muốn. Tình yêu phải đúng người, đúng thời điểm và cả duyên nợ với nhau. Số tôi không may mắn trong chuyện tình cảm. Hiện tôi không vội vàng yêu nhưng luôn mở lòng và sẵn sàng đón nhận tình duyên” - nam ca sĩ nói.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ từng bị trầm cảm, thừa nhận không may mắn trong chuyện tình cảm ảnh 5
Hồ Quang Hiếu tiết lộ từng bị trầm cảm, thừa nhận không may mắn trong chuyện tình cảm ảnh 6

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu khẳng định anh không đặt ra bất cứ quy chuẩn nào về người yêu. “Sau những mối tình đã qua, tôi nghĩ trong tình yêu cần có thêm sự tri kỷ để gắn kết bền vững hơn, cùng nhau vẽ tiếp những bước ngoặt mới. Tôi cũng không quan trọng người yêu có hoạt động nghệ thuật hay không, quan trọng là phải đồng điệu trong tâm hồn. Tuy nhiên, nếu có người yêu làm nghệ thuật thì càng tốt vì cả hai làm chung nghề sẽ vui hơn và dễ dàng thấu hiểu, đồng cảm cho nhau” - nam ca sĩ tâm sự.

Sắp tới, Hồ Quang Hiếu sẽ ra mắt ca khúc mới mang tên Nơi em mãi mãi là bình yên - một sáng tác của nhạc sĩ Lê Chí Trung.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ từng bị trầm cảm, thừa nhận không may mắn trong chuyện tình cảm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm