Hồ Trung Dũng hoàn tất hành trình âm nhạc bốn mùa với bản tình ca mùa Hè

Hồ Trung Dũng hoàn tất hành trình âm nhạc bốn mùa với bản tình ca mùa Hè
HHT - Sau thành công của các MV và các bản thu liên quan đến các mùa Thu - Đông - Xuân, nam ca sĩ Hồ Trung Dũng quyết định tung ra MV cuối cùng trong chuỗi sản phẩm âm nhạc 4 mùa.

Trước đó, ca khúc Tình yêu là thế đấy miêu tả về sự nuối tiếc của một anh chàng đánh mất tình yêu được quay trong khung cảnh lãng mạn của mùa Thu tại xứ Phù Tang - Nhật Bản. Bản nhạc Mùa Đông không lạnh nữa lại được thực hiện trong tiết trời se lạnh của những chớm Đông Hà Nội trong tâm tư được nhắn nhủ đến người yêu về hơi ấm của những ngày Đông.

Hồ Trung Dũng hoàn tất hành trình âm nhạc bốn mùa với bản tình ca mùa Hè ảnh 1
Hồ Trung Dũng hoàn tất hành trình âm nhạc bốn mùa với bản tình ca mùa Hè ảnh 2

Ở MV thứ 4 trong dự án lần này và cũng là MV cuối cùng lại là một Hồ Trung Dũng khác hẳn. Một Hồ Trung Dũng nhẹ nhàng, lịch lãm và trẻ trung trong trang phục áo sơ-mi trắng ngồi hát bản tình ca mùa Hè. Bản nhạc Thư chưa gửi (Lá thư mùa Hè) của nhạc sĩ Trương Phạm Hoài Chung đã được nam ca sĩ chọn cách “đọc” khá đơn giản: Ngồi trong phim trường và hát.

Hồ Trung Dũng hoàn tất hành trình âm nhạc bốn mùa với bản tình ca mùa Hè ảnh 3
Hồ Trung Dũng hoàn tất hành trình âm nhạc bốn mùa với bản tình ca mùa Hè ảnh 4

Cách thực hiện MV của đạo diễn trẻ Duy Nhất không mới nhưng khá phù hợp và ấn tượng với nội dung bài hát khi từng ca từ của ca khúc hiện lên và mờ đi bằng nét chữ viết tay - giống như cách chúng ta vẫn thường viết thư gửi tới người thương, bạn bè của những năm tháng trước.

Hồ Trung Dũng hoàn tất hành trình âm nhạc bốn mùa với bản tình ca mùa Hè ảnh 5

Chọn sắc màu đơn giản cùng cách hát mộc mạc, Hồ Trung Dũng và ê-kíp đã chọn các “gửi” đến cho khán giả những “bức thư âm nhạc mùa Hè” thật ấm áp, đơn giản nhưng cũng không kém phần da diết. Tinh thần của một người đàn ông yêu thương luôn cao thượng được thể hiện ở cuối MV cũng như bài hát đó là lời chúc: “Bon Voyage - Chúc mọi điều tốt đẹp”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?