Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng
HHT - Sáng ngày 26/11, Doanh nhân Trần Phúc Thành đã rước cô dâu Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bằng siêu xe BMW trắng tin mui trần trong sự hân hoan chung vui của bà con hai họ cùng người dân miền Tây.

Xuất phát từ Long Xuyên - An Giang từ sớm, vào lúc 8 giờ sáng nay ngày 26/11, đoàn rước dâu của phía chú rể đã có mặt tại tư gia của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tại Cần Thơ.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng ảnh 1
Chú rể sinh năm 1990 tại An Giang, doanh nhân Trần Phúc Thành không giấu nổi hạnh phúc, cười tươi rạng rỡ từ lúc đoàn đến trước nhà cô dâu cho đến suốt buổi lễ và cho đến khi rước được cô dâu Đặng Thu Thảo về đến Long Xuyên - An Giang để làm lễ Gia Tiên.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng ảnh 2
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo xuất hiện nền nã trong bộ áo dài cưới khăn đóng truyền thống trắng tinh khôi mang tên Hỷ Phụng, được đính hai tà áo dài cánh tiên dài 3 mét.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng ảnh 3
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng ảnh 4
Vậy là mối duyên tình chớm nở từ 3 năm trước nay đã đơm hoa kết trái thật trọn vẹn trong sự thương yêu, chúc phúc của cả hai bên gia đình cùng thân tộc và anh em bạn bè.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng ảnh 5

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng ảnh 6
Một vài khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi trong ngày trọng đại.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

HHT - MV "Quỳnh Hương" mang đến câu chuyện lạ lẫm và mới mẻ khi mở đầu bằng một nhiệm vụ của “sếp hành tinh khác”: Đến Trái Đất xem phim "Em và Trịnh". Ý tưởng này lấy cảm hứng từ câu nói của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở đầu MV: “Còn tồn tại là còn nói đến tình yêu, còn ca tụng tình yêu”.
Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị dân mạng nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.