Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng
HHT - Sáng ngày 26/11, Doanh nhân Trần Phúc Thành đã rước cô dâu Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bằng siêu xe BMW trắng tin mui trần trong sự hân hoan chung vui của bà con hai họ cùng người dân miền Tây.

Xuất phát từ Long Xuyên - An Giang từ sớm, vào lúc 8 giờ sáng nay ngày 26/11, đoàn rước dâu của phía chú rể đã có mặt tại tư gia của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tại Cần Thơ.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng ảnh 1
Chú rể sinh năm 1990 tại An Giang, doanh nhân Trần Phúc Thành không giấu nổi hạnh phúc, cười tươi rạng rỡ từ lúc đoàn đến trước nhà cô dâu cho đến suốt buổi lễ và cho đến khi rước được cô dâu Đặng Thu Thảo về đến Long Xuyên - An Giang để làm lễ Gia Tiên.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng ảnh 2
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo xuất hiện nền nã trong bộ áo dài cưới khăn đóng truyền thống trắng tinh khôi mang tên Hỷ Phụng, được đính hai tà áo dài cánh tiên dài 3 mét.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng ảnh 3
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng ảnh 4
Vậy là mối duyên tình chớm nở từ 3 năm trước nay đã đơm hoa kết trái thật trọn vẹn trong sự thương yêu, chúc phúc của cả hai bên gia đình cùng thân tộc và anh em bạn bè.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng ảnh 5
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng ảnh 6
Một vài khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi trong ngày trọng đại.
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, ông Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau quá nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được thiện cảm từ fan sắc đẹp Việt?