Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo diện áo dài đỏ rực trong ngày Lễ Đính Hôn

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo diện áo dài đỏ rực trong ngày Lễ Đính Hôn
HHT - Lễ Đính hôn của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa được diễn ra vào sáng ngày 17/9/2018 tại tư gia ở thành phố Cần thơ.

Sáng 17/9, chú rể Trần Phúc Thành (sinh năm 1989) đã đến nhà riêng của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tại thành phố Cần thơ để tổ chức Lễ Đính Hôn trong sự chứng kiến của họ hàng đôi bên.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo diện áo dài đỏ rực trong ngày Lễ Đính Hôn ảnh 1 Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo diện áo dài đỏ rực trong ngày Lễ Đính Hôn ảnh 2

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và phu quân nổi bật với trang phục áo dài cưới rực đỏ. Được biết, cả hai đã có thời gian quen nhau là 3 năm, trước khi đi đến quyết định sẽ "về chung một nhà".

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo diện áo dài đỏ rực trong ngày Lễ Đính Hôn ảnh 3

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo diện áo dài đỏ rực trong ngày Lễ Đính Hôn ảnh 4

Lễ Đính Hôn của HHĐD Đặng Thu Thảo có sự góp mặt của một số người bạn rất thân thiết như: Nam vương Cao Xuân Tài, Á hậu Kim Nguyên, MC Bá Niên... Ngoài ra, những đồng nghiệp thân thiết như nghệ sỹ Hoàng Mập, Nam vương Duy Linh, MC Anh Quân cũng có mặt tại Cần Thơ để chung vui cùng Đặng Thu Thảo.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo diện áo dài đỏ rực trong ngày Lễ Đính Hôn ảnh 5

Lễ Đính hôn của Đặng Thu Thảo cũng được tổ chức ấm cúng, trang trọng và không quá cầu kỳ. 

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo diện áo dài đỏ rực trong ngày Lễ Đính Hôn ảnh 6

Hôn lễ chính thức của Đặng Thu Thảo sẽ diễn ra vào ngày 25/11 tại Cần Thơ. Sau đó ngày 26/11, chú rể sẽ rước dâu về tổ chức lễ cưới tại An giang. 

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.