Hoa hậu Đỗ Hà bật khóc nức nở trong hậu trường chụp ảnh trước thềm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 2 năm đương nhiệm, Hoa hậu Đỗ Thị Hà không giấu nổi sự xúc động trong hậu trường chụp ảnh trước thềm đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022.

Mới đây, đương kim Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Thị Hà đã chia sẻ khoảnh khắc bật khóc nức nở trong hậu trường chụp ảnh lên trang cá nhân của mình. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nàng hậu không kìm được cảm xúc kèm dòng trạng thái: "Mới chụp hình thôi mà bé Đậu (biệt danh của Đỗ Hà) đã mít ướt rồi". Khoảnh khắc đặc biệt trước thềm Chung kết này đã khiến nàng hậu không kìm được sự xúc động và rơi nước mắt.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với nàng hậu trước khi kết thúc nhiệm kỳ. Bởi với nhiều người hâm mộ đã đồng hành và dành tình cảm cho Đỗ Hà trong suốt nhiệm kỳ của cô thì giây phút này cũng nhiều cảm xúc không kém nàng hậu. Một số người hâm mộ để lại bình luận động viên: "Em đã hoàn thành nhiệm kỳ của mình rất tốt rồi/ Nhìn Hà khóc mà thương quá/ Đỗ Hà đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kì của mình rồi...".

Trước đó, nàng hậu xứ Thanh cũng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại chặng hành trình trong suốt 2 năm của mình kèm lời tâm sự: "Cảm ơn hành trình ý nghĩa mang tên Hoa hậu Việt Nam 2020". Phía dưới bài viết, BTC Hoa hậu Việt Nam cũng nhanh chóng để lại bình luận đầy xúc động: "Cảm ơn em vì đã hết mình vì một chặng đường không hề trải đầy hoa hồng". Á hậu Kiều Loan cũng nhắn nhủ Đỗ Hà: "Đừng khóc nhé".

Hoa hậu Đỗ Hà bật khóc nức nở trong hậu trường chụp ảnh trước thềm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

Trải qua 2 năm đương nhiệm, nàng hậu đã phần nào chứng minh được việc cô trở thành người chiến thắng là xứng đáng. Trong suốt hành trình của mình, Đỗ Hà đã hoàn thành xuất sắc vai trò Hoa hậu khi luôn giữ tinh thần nhiệt huyết, năng lượng tích cực.

Dù có lịch làm việc dày đặc khi vừa phải đi học, vừa tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, vừa đại diện Việt Nam ra quốc tế nhưng nàng hậu đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình. Đặc biệt, người đẹp sinh năm 2001 đến từ Thanh Hóa còn khiến fan sắc đẹp Việt vô cùng tự hào khi được xướng tên trong Top 13 Miss World 2021 bằng thực lực.

Hoa hậu Đỗ Hà bật khóc nức nở trong hậu trường chụp ảnh trước thềm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2

Không chỉ vậy, Đỗ Thị Hà còn chứng minh mình đã trưởng thành hơn nhiều khi là gương mặt quen thuộc, thường xuyên xuất hiện tại các show diễn thời trang của các nhà thiết kế đình đám. Mỗi lần xuất hiện, nàng hậu lại khiến người hâm mộ bất ngờ trước sự biến hóa đa dạng. Ngoài ra, nàng hậu tích cực đóng góp cho cộng đồng bằng nhiều dự án ý nghĩa.

Hoa hậu Đỗ Hà bật khóc nức nở trong hậu trường chụp ảnh trước thềm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Hà bật khóc nức nở trong hậu trường chụp ảnh trước thềm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4

Có thể nói, mỹ nhân xứ Thanh gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngày càng thăng hạng và sự thay đổi tích cực trong suốt quá trình đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam của mình.

Hoa hậu Đỗ Hà bật khóc nức nở trong hậu trường chụp ảnh trước thềm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm