Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe loạt ảnh mới, tiếp tục dùng chiêu cũ để giấu vóc dáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong loạt ảnh mới nhất thì không chỉ Đỗ Mỹ Linh mà Hoa hậu Ngọc Hân cũng bị cho là dùng cùng một cách giống nhau để giấu kín vòng 2.

Có rất nhiều người đẹp showbiz từng giấu kín chuyện mang thai rồi sinh con, nhưng Đỗ Mỹ Linh có lẽ là nàng hậu kín tiếng nhất. Dù liên tục dính tin đồn đang có tin vui, nàng hậu vẫn không hề phản hồi, tiếp tục chia sẻ ảnh mới chụp nhưng giấu vóc dáng rất khéo léo.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe loạt ảnh mới, tiếp tục dùng chiêu cũ để giấu vóc dáng ảnh 1

Dàn người đẹp hội ngộ nhân dịp sinh nhật Á hậu Thanh Tú.

Nhân dịp sinh nhật Á hậu Thanh Tú, nhiều người đẹp đình đám đã cùng nhau tụ hội. Nhìn vào dáng ngồi của cả nhóm, có thể thấy Đỗ Mỹ Linh ngồi sát bàn nhất, giúp cho phần lớn vóc dáng của cô không hề lộ ra trước ống kính. Trong một bức hình khác, nàng hậu cũng chọn vị trí chính giữa để tiếp tục nhờ mặt bàn che chắn cho mình, khiến netizen có muốn soi cũng đành bó tay.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe loạt ảnh mới, tiếp tục dùng chiêu cũ để giấu vóc dáng ảnh 2

Đỗ Mỹ Linh luôn giấu dáng rất khéo léo.

Hoa hậu Ngọc Hân cũng được netizen cho là đang mang thai. Bởi cô nhìn tròn trịa hơn, chưa kể thời gian gần đây, Ngọc Hân thường mặc váy rộng màu đen như muốn giấu vóc dáng thực. Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh là bạn bè thân thiết nhiều năm, cùng sống ở Hà Nội nên càng có nhiều dịp gặp gỡ. Có lẽ vì thế mà hai nàng hậu cũng có phản ứng giống nhau trước tin đồn mang thai.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe loạt ảnh mới, tiếp tục dùng chiêu cũ để giấu vóc dáng ảnh 3

Hai nàng hậu đều không phản hồi về tin đồn mang thai.

Trước đó, khi làm đám cưới vào cuối năm 2022 thì Ngọc Hân cũng từng tâm sự rằng cô thích thuận theo tự nhiên, duyên con cái đến thì đón nhận chứ không đặt kế hoạch gì. Cả Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đều được yên mến vì đời tư không ồn ào, rất nỗ lực giữ gìn hình ảnh đẹp cũng như cố gắng gây dựng sự nghiệp riêng nên khán giả đều mong hai nàng hậu sớm tận hưởng niềm vui được làm mẹ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe loạt ảnh mới, tiếp tục dùng chiêu cũ để giấu vóc dáng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm