Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân khoe sắc trong buổi họp báo Tiền Phong Golf Championship 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng nay 3/11, tại buổi họp báo giải đấu Tiền Phong Golf Championship 2021, dàn Hoa - Á hậu đình đám của showbiz Việt đã có mặt và khoe sắc vóc xinh đẹp, khỏe khoắn.

Bên cạnh sự tham gia của các golfer tài năng, một điểm đặc biệt của giải đấu Tiền Phong Golf Championship 2021 là sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam nhiều thời kỳ: Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thanh Tú.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân khoe sắc trong buổi họp báo Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 1

Năm nay, đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, các Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân và Jennifer Phạm đóng vai trò đại sứ hình ảnh cho Tiền Phong Golf Championship 2021 với mong muốn thực hiện sứ mệnh cống hiến, lan toả những giá trị nhân văn thiết thực đến với cộng đồng, xã hội, mang đúng tinh thần của "Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân khoe sắc trong buổi họp báo Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân khoe sắc trong buổi họp báo Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 3

Tham gia buổi họp báo còn có Á hậu Phương Nga và Á hậu Thanh Tú. Thời gian này, Thanh Tú thường xuất hiện trên sân golf cùng dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam. Cô từng tham gia thi đấu tại giải Tiền Phong Golf Championship 2020 và được xếp cùng nhóm với Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My. Thanh Tú giành được giải thưởng Longest driver sân Moutainview.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân khoe sắc trong buổi họp báo Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 4

Đây cũng là năm thứ 2 Hoa hậu Ngọc Hân đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship với vai trò đại sứ. Năm nay, Hoa hậu Jennifer Phạm còn tham gia giải với tư cách golfer bên cạnh vai trò đại sứ hình ảnh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân khoe sắc trong buổi họp báo Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cô thích chơi golf ở chỗ đây là bộ môn thể thao đòi hỏi tính kiên trì và sự rèn luyện cao độ, và đối thủ của người chơi trong bộ môn này chính là bản thân mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân khoe sắc trong buổi họp báo Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 6

Năm nay, điểm nhấn trong khuôn khổ các hoạt động bên lề của giải là chương trình “Nâng bước thủ khoa”, sự kiện nhằm tôn vinh các tân thủ khoa, sinh viên đạt thứ hạng cao đầu vào các trường đại học, học viện trong cả nước, có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt qua nghịch cảnh trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 tác động lớn tới đời sống kinh tế, xã hội.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân khoe sắc trong buổi họp báo Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm