Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thử sức với công việc mới, ăn mặc đơn giản vẫn đẹp rạng ngời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả không chỉ bất ngờ khi thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận công việc mới trên truyền hình mà còn công nhận nàng hậu tuy ăn vận đơn giản nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng đã rất bất ngờ khi thấy Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện trong phần bình luận World Cup và mới đây, tới lượt Đỗ Thị Hà làm khách mời đặc biệt trên sóng VTV. Nàng hậu tham gia bình luận giữa trận đấu của ĐT Brazil và ĐT Thụy Sĩ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thử sức với công việc mới, ăn mặc đơn giản vẫn đẹp rạng ngời ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thử sức với công việc mới, ăn mặc đơn giản vẫn đẹp rạng ngời ảnh 2

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà tham gia bình luận World Cup 2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà vốn hiếm khi xuất hiện trên các chương trình của VTV, nay lại trở thành bình luận viên bóng đá nên khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Thật không ngờ nàng hậu còn biết khá nhiều về đội tuyển Brazil, như việc Neymar bị chấn thương nên không thể tham gia trận đấu này cũng như nhận xét chung về cục diện trận đấu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thử sức với công việc mới, ăn mặc đơn giản vẫn đẹp rạng ngời ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thử sức với công việc mới, ăn mặc đơn giản vẫn đẹp rạng ngời ảnh 4

Nàng hậu ghi điểm với set đồ thanh lịch

Thêm vào đó, Đỗ Thị Hà còn ghi điểm nhờ tạo hình thanh lịch, kín đáo mà vẫn vô cùng xinh đẹp. Nàng hậu diện bộ váy đen gồm chân váy xòe đi kèm áo dài tay cổ tròn với đường viền trắng làm điểm nhấn. Đỗ Thị Hà để tóc xõa, trang điểm nhẹ nhàng tạo nên tổng thể đơn giản, nhã nhặn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thử sức với công việc mới, ăn mặc đơn giản vẫn đẹp rạng ngời ảnh 5

Nàng hậu rất tự tin với vai trò mới

Rất nhiều khán giả khen ngợi Đỗ Thị Hà cũng như Lương Thùy Linh đã có lựa chọn trang phục rất phù hợp với chương trình thể thao cũng như có nền tảng kiến thức tạm ổn về bóng đá để không bị xem là “bình hoa di động” của phần bình luận World Cup. Thời gian gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vô cùng bận rộn khi vừa tham gia các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, vừa cố gắng hoàn tất các môn học ở trường chưa kể còn nhiều lịch trình làm việc khác.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thử sức với công việc mới, ăn mặc đơn giản vẫn đẹp rạng ngời ảnh 6

Đỗ Thị Hà sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam.

Nàng hậu từng thừa nhận rất vất vả khi vừa làm Hoa hậu vừa làm sinh viên, nhưng cô luôn cố gắng sắp xếp để hoàn thành cả hai nhiệm vụ. Trong hai năm vừa qua, nàng hậu đã ghi dấu ấn trên cương vị đương kim Hoa hậu Việt Nam đồng thời vẫn theo kịp được lịch học ở trên lớp, và sau khi tốt nghiệp đại học thì Đỗ Thị Hà còn có kế hoạch học tiếp lên Thạc sĩ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thử sức với công việc mới, ăn mặc đơn giản vẫn đẹp rạng ngời ảnh 10
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm