Hoa hậu Đỗ Thị Hà cập nhật trang cá nhân tại Miss World 2021, tiết lộ lý do bị chậm trễ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những ngày qua, sau khi BTC Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 công bố thêm phần thi phụ, với tiêu chí người chiến thắng sẽ được chọn vào thẳng Top 12, người hâm mộ rất mong chờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhập cuộc. Nhưng mãi mới đây, nàng Hậu mới chính thức cập nhật phần thi của mình và tiết lộ lý do vì sao lại chậm trễ so với các thí sinh khác.

Sau khi công bố Top 40 chung cuộc của Miss World 2021, BTC cuộc thi tiếp tục tung ra một phần thi phụ, nhằm giúp các người đẹp có sự kết nối liên tục với cuộc thi, trong khi chờ đợi tới đêm Chung kết. Thử thách này của cuộc thi có tên The Miss World - Digital Media Challenge. Đây là một thử thách không hề đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp, đòi hỏi ở các người đẹp sự nhạy bén, óc sáng tạo và khả năng tương tác tốt với người hâm mộ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cập nhật trang cá nhân tại Miss World 2021, tiết lộ lý do bị chậm trễ ảnh 1

Theo đó, mỗi thí sinh trong Top 40 sẽ có một đường link riêng, mang định dạng của một trang web cá nhân, nằm trong trang web chính của Miss World. Ở trang cá nhân này, các cô gái có thể thả sức giới thiệu về bản thân, về hành trình đi tới Top 40 Miss World 2021, về Dự án Nhân ái, và đặc biệt là những hoạt động mang dấu ấn cá nhân nổi bật trong suốt cuộc thi vừa rồi tại Puerto Rico.

Sau khi phần thi này được công bố, rất nhiều thí sinh trong Top 40 đã nhanh chóng cập nhật trang web của mình. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ Việt vẫn rất thắc mắc vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn im hơi lặng tiếng. Mới đây, người đẹp đã thông báo lý do vì sao mình bị chậm trễ ở phần thi này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cập nhật trang cá nhân tại Miss World 2021, tiết lộ lý do bị chậm trễ ảnh 2

Theo nàng Hậu chia sẻ, thật không may quá trình tạo tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trên website gặp trục trặc, khiến cho cô không thể đăng tải nội dung lên trang cá nhân như dự kiến. Tuy nhiên, người đẹp cũng ngay lập tức an ủi người hâm mộ rằng vấn đề của cô đang được BTC xử lý, và có thể thấy việc xử lý bước đầu có hiệu quả.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cập nhật trang cá nhân tại Miss World 2021, tiết lộ lý do bị chậm trễ ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mừng rỡ vì cuối cùng đã có thể đăng nhập để cập nhật trang cá nhân của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức cập nhật những thông tin đầu tiên về cuộc thi Miss World dưới mắt nhìn của bản thân trên trang cá nhân. Người đẹp chia sẻ về sự thân thiện và đáng yêu của “hội chị em” tại cuộc thi. Bên cạnh đó là những hình ảnh siêu đẹp về resort Hyatt, địa điểm tổ chức của cuộc thi tại Puerto Rico.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cập nhật trang cá nhân tại Miss World 2021, tiết lộ lý do bị chậm trễ ảnh 4

Bạn hãy vào trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 để xem nội dung, đồng thời ủng hộ người đẹp bằng cách chia sẻ đường link tới nhiều người, giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có được sự tương tác lớn hơn, thêm cơ hội để cô có thể lọt Top 12 chung cuộc nhé.

Link website cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, dành cho thử thách The Miss World - Digital Media Challenge:

https://www.missworld.com/2021/vietnam/do-thi-ha/

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cập nhật trang cá nhân tại Miss World 2021, tiết lộ lý do bị chậm trễ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?