Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen xinh như công chúa trong 2 mẫu váy sẽ mang tới Miss World 2021

HHT - Với hành trình kéo dài gần 1 tháng gồm rất nhiều hoạt động, Hoa hậu Đỗ Thị Hà phải đem theo lượng hành lý khổng lồ, được đánh giá là nhiều nhất trong các đại diện tham gia Miss World từ trước đến nay. Mới đây, nàng hậu tung ảnh hai mẫu váy xuyên thấu mới, được khen xinh như công chúa.

Trong một buổi livestream gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã không ngại tiết lộ với người hâm mộ rằng cô sẽ mang theo rất nhiều hành lý tới đấu trường Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, nhiều hơn bất kỳ đại diện nào của Việt Nam từng tham dự cuộc thi này.

Vì đây là lần tổ chức lần thứ 70, nên sẽ cuộc thi sẽ kéo dài tới gần 1 tháng và có rất nhiều hoạt động vô cùng đặc biệt, thế nên việc Hoa hậu Đỗ Thị Hà phải mang nhiều hành lý đi cũng là điều dễ hiểu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen xinh như công chúa trong 2 mẫu váy sẽ mang tới Miss World 2021 ảnh 1

Sau buổi lễ trao sash và công bố các trang phục cho những phần thi quan trọng. Mới đây, nàng hậu lại tiếp tục khoe lên trang cá nhân những thiết kế khác sẽ mang tới Miss World. Hai thiết kế mới đều thuộc tông màu ghi trắng, kiểu váy xuyên thấu đính cườm lấp lánh rất được ưa chuộng lại các cuộc thi sắc đẹp lớn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen xinh như công chúa trong 2 mẫu váy sẽ mang tới Miss World 2021 ảnh 2

Mẫu váy thứ nhất kiểu dáng ôm sát xẻ đùi giúp khoe trọn lợi thế đôi chân dài 1m11 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Mẫu váy được netizen đánh giá rất cao.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen xinh như công chúa trong 2 mẫu váy sẽ mang tới Miss World 2021 ảnh 3

Mẫu váy thứ hai tiếp tục là một thiết kế dạ hội xuyên thấu bay bổng lấp lánh. Hoa hậu Đỗ Thị Hà được netizen khen xinh như công chúa trong thiết kế này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen xinh như công chúa trong 2 mẫu váy sẽ mang tới Miss World 2021 ảnh 4

Đây vẫn là những sản phẩm của NTK Đỗ Long, người đảm nhiệm việc thiết kế những bộ trang phục quan trọng cho nàng hậu trong các phần thi Top Model và Trang phục dạ hội đêm Chung kết của Miss World.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen xinh như công chúa trong 2 mẫu váy sẽ mang tới Miss World 2021 ảnh 5

Như vậy, bên cạnh những thiết kế mang sắc màu vui tươi để phù hợp với những hoạt động ngoài trời của đất nước nhiệt đới Puerto Rico. Những thiết kế này có lẽ sẽ được Hoa hậu Đỗ Thị Hà dùng cho những đêm tiệc của cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen xinh như công chúa trong 2 mẫu váy sẽ mang tới Miss World 2021 ảnh 6

Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss World 2021 là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam. Nhận được bình chọn càng nhiều, sẽ càng giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm cơ hội lọt vào vòng trong của cuộc thi, tiến gần hơn tới chiếc vương miện danh giá.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen xinh như công chúa trong 2 mẫu váy sẽ mang tới Miss World 2021 ảnh 10
Tin liên quan