Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Khánh Vân và các nàng hậu “đại chiến mặt mộc”: Ai đỉnh nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa mới tự tin khoe loạt ảnh mặt mộc, vậy diện mạo không son phấn của Hoa hậu Khánh Vân so với Hoa hậu Đỗ Thị Hà hay nhiều nàng hậu khác như thế nào?
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Khánh Vân và các nàng hậu “đại chiến mặt mộc”: Ai đỉnh nhất? ảnh 1

Hành trình 21 ngày trong khu cách ly của Hoa hậu Khánh Vân đang diễn ra vô cùng thú vị khi mỗi ngày, Khánh Vân lại nghĩ ra một hoạt động mới để “cách ly vẫn chill”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Khánh Vân và các nàng hậu “đại chiến mặt mộc”: Ai đỉnh nhất? ảnh 2

Mới đây, cô vừa khoe loạt ảnh không son phấn cùng lời nhắn “"Layout mặt mộc chào ngày mới. Cuối tuần an lành nhé cả nhà mình". Dù không hề trang điểm, mái tóc cũng buông xõa tự nhiên nhưng Hoa hậu Khánh Vân vẫn ghi điểm nhờ làn da mịn màng khỏe khoắn, đường nét cân đối.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Khánh Vân và các nàng hậu “đại chiến mặt mộc”: Ai đỉnh nhất? ảnh 3

Chưa kể thần thái của nàng Hậu rất rạng rỡ, giúp Khánh Vân nhìn trẻ trung hơn đáng kể. Nhiều khán giả công nhận Hoa hậu Khánh Vân phiên bản mặt mộc hóa ra vẫn rất xinh xắn, thậm chí nhiều người còn thấy cô trông cuốn hút hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Khánh Vân và các nàng hậu “đại chiến mặt mộc”: Ai đỉnh nhất? ảnh 4

Một nàng Hậu khác cũng luôn ghi điểm khi để mặt mộc là Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Mỗi lần Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe ảnh mặt mộc là netizen lại trầm trồ ngưỡng mộ làn da mịn màng căng bóng, đôi mắt to và nụ cười tươi rói.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Khánh Vân và các nàng hậu “đại chiến mặt mộc”: Ai đỉnh nhất? ảnh 5

Đỗ Thị Hà vốn được nhiều người khen có ngũ quan rất cân đối, đường nét hài hòa và làn da đẹp nên chỉ cần để mặt mộc thôi, cô cũng xinh tươi nổi bật.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Khánh Vân và các nàng hậu “đại chiến mặt mộc”: Ai đỉnh nhất? ảnh 6

Thậm chí khi so sánh Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặt mộc với khi đã trang điểm kỹ lưỡng, nhiều người còn thích ngắm nàng Hậu đơn sơ nhẹ nhàng và trẻ trung đúng tuổi như thế này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Khánh Vân và các nàng hậu “đại chiến mặt mộc”: Ai đỉnh nhất? ảnh 7

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng có gương mặt mộc được khen ngợi. Dù xóa bỏ đi lớp trang điểm nhưng Lương Thùy Linh vẫn nổi bật với đôi mắt to, sống mũi thon và khuôn miệng nhỏ nhắn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Khánh Vân và các nàng hậu “đại chiến mặt mộc”: Ai đỉnh nhất? ảnh 8

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng chẳng ngại để mặt mộc, vì nhìn xinh xắn đáng yêu vô cùng. Mọi đường nét của Tiểu Vy đều đẹp không tì vết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm