Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh bên mẹ nhưng netizen lại chú ý đến một thứ khác

HHT - Hiếm hoi lắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới chia sẻ ảnh chụp cùng mẹ nhưng netizen lại đặc biệt khen ngợi một điều khác trong bức ảnh.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh bên mẹ nhưng netizen lại chú ý đến một thứ khác ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khoe ảnh chụp cùng mẹ và nhìn vào bối cảnh, netizen đoán rằng gia đình nàng hậu đang có chuyến đi nghỉ dưỡng ở một nơi yên tĩnh thoáng đãng. Trong khi Đỗ Thị Hà diện áo voan tay bồng cùng quần soóc màu kem trang nhã thì mẹ của cô mặc đồ đơn giản hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh bên mẹ nhưng netizen lại chú ý đến một thứ khác ảnh 2

Nhiều người khen rằng Đỗ Thị Hà được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ như gương mặt trái xoan thanh tú, sống mũi cao, đường nét hài hòa và đặc biệt là làn da trắng. Ngoài ra, netizen còn đặc biệt chú ý đến đôi chân thon dài của Đỗ Thị Hà. Hóa ra khi chụp góc nghiêng, nàng hậu càng khoe được đôi chân cực phẩm với bắp chân thon gọn, săn chắc và thẳng tắp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh bên mẹ nhưng netizen lại chú ý đến một thứ khác ảnh 3

Chẳng thế mà có lần, một cư dân mạng từng để lại bình luận muốn “xin vía” để con gái mình có được đôi chân như Đỗ Thị Hà. Người này còn kể rằng ngày nào, cô con gái cũng xem nàng hậu đi catwalk rồi bắt chước theo. Thấy vậy, Đỗ Thị Hà đã không giấu được sự vui vẻ khi đáp lại “Dễ thương quá”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh bên mẹ nhưng netizen lại chú ý đến một thứ khác ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh bên mẹ nhưng netizen lại chú ý đến một thứ khác ảnh 5

Tuy đôi chân Đỗ Thị Hà đẹp hoàn hảo nhưng bàn chân của nàng hậu lại không được nuột nà cho lắm khi ngón chân còn hơi cong queo. Nàng hậu cũng không hề che giấu bàn chân có nhược điểm của mình, còn giải thích rằng từ nhỏ cô đã ra đồng phụ giúp gia đình làm nông nên bàn chân thường xuyên ấn mạnh xuống lớp bùn lầy, không thể trắng mịn thon thả như nhiều cô gái lớn lên ở thành phố.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh bên mẹ nhưng netizen lại chú ý đến một thứ khác ảnh 6

Cũng vì bàn chân đặc biệt ấy mà khi đi dép sandal quai mảnh, Đỗ Thị Hà thường bị cho là không đẹp bằng đi giày cao gót bít mũi. Tuy nhiên, nàng hậu vẫn rất yêu thích các mẫu sandal thanh mảnh vì giúp đôi chân càng thêm thon dài.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh bên mẹ nhưng netizen lại chú ý đến một thứ khác ảnh 10
Tin liên quan