Mỹ nhân Việt "đại chiến váy lụa": Thanh Thủy, Phương Nhi vượt qua nhiều đàn chị

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Váy lụa bóng chính là thử thách khó nhằn với nhiều nàng hậu khi vóc dáng chuẩn đến mấy cũng dễ lộ nhược điểm dưới lớp vải lụa mỏng manh. Vậy trong cuộc đấu váy lụa, mỹ nhân nào được khen mặc đẹp hơn?

Sau khi đăng quang, nàng hậu nào cũng liên tục xuất hiện ở nhiều sự kiện, làm mẫu cho nhiều bộ ảnh và mặc đủ loại váy áo khác nhau. Tuy nhiên, váy lụa bóng mỏng manh ôm sát cơ thể vẫn là thử thách khó vượt qua nhất của nhiều nàng hậu vì cực dễ bị lộ bụng.

Mỹ nhân Việt "đại chiến váy lụa": Thanh Thủy, Phương Nhi vượt qua nhiều đàn chị ảnh 1

Rất nhiều người đẹp rõ ràng có vòng 2 phẳng lì không chút mỡ thừa nhưng khi mặc váy lụa bóng, chỉ cần lơ là một chút khi tạo dáng là bị chiếc váy dìm hàng thê thảm. Như Thùy Tiên vẫn tự hào về vòng eo săn chắc nhưng chẳng ngờ vẫn gặp sự cố lộ "bé mỡ" khi mặc váy lụa như thế này.

Mỹ nhân Việt "đại chiến váy lụa": Thanh Thủy, Phương Nhi vượt qua nhiều đàn chị ảnh 2

Siêu mẫu Minh Tú cũng sở hữu vóc dáng chuẩn từng centimét nhưng đó là khi cô không mặc váy lụa thôi. Đến một chuyên gia về catwalk như Minh Tú cũng chẳng thoát được “lời nguyền váy lụa”!

Mỹ nhân Việt "đại chiến váy lụa": Thanh Thủy, Phương Nhi vượt qua nhiều đàn chị ảnh 3

Mặc váy lụa màu sáng như Tiểu Vy còn dễ bị dìm hàng hơn nữa. Nếu nàng hậu đứng thẳng lưng và hít thở sâu thì đã không bị cảnh vòng 2 “phản chủ”.

Mỹ nhân Việt "đại chiến váy lụa": Thanh Thủy, Phương Nhi vượt qua nhiều đàn chị ảnh 4

Thời điểm mới đăng quang, Đỗ Thị Hà cũng chọn nhầm váy khi lên truyền hình. Bộ váy lụa tím nhạt thật sự rất kén người mặc, và càng khó mặc đẹp trước ánh đèn ở trường quay nhà đài.

Mỹ nhân Việt "đại chiến váy lụa": Thanh Thủy, Phương Nhi vượt qua nhiều đàn chị ảnh 5

Đỗ Mỹ Linh có lẽ cũng không muốn nhìn lại bức ảnh này khi cô mất hết dáng đẹp chỉ vì bộ váy lụa đuôi cá màu xanh. Quả thực thiết kế mà Đỗ Mỹ Linh mặc cực kỳ khó diện, phải chọn nội y rất khéo mới có khoe được vòng eo phẳng lì.

Mỹ nhân Việt "đại chiến váy lụa": Thanh Thủy, Phương Nhi vượt qua nhiều đàn chị ảnh 6

Ấy thế mà Thanh Thủy lại tránh được sự cố váy lụa. Diện một mẫu váy mỏng manh ôm sát nhưng Thanh Thủy vẫn khoe được vòng 2 không chút mỡ thừa.

Mỹ nhân Việt "đại chiến váy lụa": Thanh Thủy, Phương Nhi vượt qua nhiều đàn chị ảnh 7
Mỹ nhân Việt "đại chiến váy lụa": Thanh Thủy, Phương Nhi vượt qua nhiều đàn chị ảnh 8

Trùng hợp thay, Lương Thùy Linh và Phương Nhi cũng từng mặc váy lụa giống Thanh Thủy và cũng không bị lộ bụng chút nào. Có lẽ bí quyết của ba nàng hậu Gen Z chính là chọn váy ôm vừa phải, không ôm quá sát thì sẽ trông ổn ngay.

Mỹ nhân Việt "đại chiến váy lụa": Thanh Thủy, Phương Nhi vượt qua nhiều đàn chị ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.