Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trình catwalk trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tour tuyển sinh cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã đến với Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam tại Hà Nội. Đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục đồng hành cùng chương trình, và đã có màn catwalk đầy cuốn hút trước các bạn sinh viên.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đang thực hiện tour tuyển sinh để tăng sức nóng cho cuộc thi năm nay và vận động các bạn sinh viên tự tin đăng ký tham gia.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trình catwalk trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Hà Nội ảnh 1

Đến với chương trình tuyển sinh, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các Hoa - Á hậu từ Hoa hậu Việt Nam để giải đáp những thắc mắc và học hỏi thêm nhiều bài học kinh nghiệm trước khi đăng ký tham gia cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trình catwalk trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Hà Nội ảnh 2

Chia sẻ về tiêu chí của Hoa hậu Việt Nam, nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, Phó Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 cho biết: Cuộc thi chọn ra những thí sinh không chỉ xinh đẹp mà phải có trí tuệ, đạo đức, nhân cách và tấm lòng hướng thiện cũng như các yếu tố của phụ nữ hiện đại. Cuộc thi năm nay vẫn có những yêu cầu cơ bản như thí sinh phải cao từ 1,63m trở lên, chưa lập gia đình, chưa có con.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trình catwalk trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Hà Nội ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trình catwalk trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Hà Nội ảnh 4

Trước câu hỏi làm sao để có thể tỏa sáng khi tham gia một cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Mình có thể tưởng tượng một cuộc thi hoa hậu như vườn hoa, ai cũng xinh đẹp và tài giỏi. Bạn có thể khiến mình nổi bật nhưng không phải bằng cách dùng những chiêu trò hay kỹ xảo mà cách duy nhất đó là phải đầu tư vào bản thân, trau dồi các kỹ năng để mọi người có thể nhìn thấy bạn là màu sắc khác biệt, không trùng lặp với người khác. Đó là cách Hà ghi ấn tượng với Ban Giám khảo và Ban Tổ chức”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trình catwalk trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Hà Nội ảnh 5

Trong tour tuyển sinh này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã tự tin khoe khả năng catwalk đỉnh cao, nhận được sự cổ vũ rất lớn từ các bạn sinh viên.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trình catwalk trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Hà Nội ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.
Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

HHT - Các sao nữ thường xuyên phải đi giày cao gót trong nhiều giờ, thậm chí các ca sĩ còn phải biểu diễn vũ đạo trên giày cao gót nữa. Nhưng trông họ vẫn thoải mái và di chuyển linh hoạt, trong khi chúng ta chỉ mang giày cao khoảng hơn 1 tiếng thôi đã thấy đau mỏi. Bí quyết của họ được bật mí ngay đây!