Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trình catwalk trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tour tuyển sinh cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã đến với Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam tại Hà Nội. Đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục đồng hành cùng chương trình, và đã có màn catwalk đầy cuốn hút trước các bạn sinh viên.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đang thực hiện tour tuyển sinh để tăng sức nóng cho cuộc thi năm nay và vận động các bạn sinh viên tự tin đăng ký tham gia.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trình catwalk trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Hà Nội ảnh 1

Đến với chương trình tuyển sinh, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các Hoa - Á hậu từ Hoa hậu Việt Nam để giải đáp những thắc mắc và học hỏi thêm nhiều bài học kinh nghiệm trước khi đăng ký tham gia cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trình catwalk trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Hà Nội ảnh 2

Chia sẻ về tiêu chí của Hoa hậu Việt Nam, nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, Phó Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 cho biết: Cuộc thi chọn ra những thí sinh không chỉ xinh đẹp mà phải có trí tuệ, đạo đức, nhân cách và tấm lòng hướng thiện cũng như các yếu tố của phụ nữ hiện đại. Cuộc thi năm nay vẫn có những yêu cầu cơ bản như thí sinh phải cao từ 1,63m trở lên, chưa lập gia đình, chưa có con.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trình catwalk trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Hà Nội ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trình catwalk trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Hà Nội ảnh 4

Trước câu hỏi làm sao để có thể tỏa sáng khi tham gia một cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Mình có thể tưởng tượng một cuộc thi hoa hậu như vườn hoa, ai cũng xinh đẹp và tài giỏi. Bạn có thể khiến mình nổi bật nhưng không phải bằng cách dùng những chiêu trò hay kỹ xảo mà cách duy nhất đó là phải đầu tư vào bản thân, trau dồi các kỹ năng để mọi người có thể nhìn thấy bạn là màu sắc khác biệt, không trùng lặp với người khác. Đó là cách Hà ghi ấn tượng với Ban Giám khảo và Ban Tổ chức”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trình catwalk trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Hà Nội ảnh 5

Trong tour tuyển sinh này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã tự tin khoe khả năng catwalk đỉnh cao, nhận được sự cổ vũ rất lớn từ các bạn sinh viên.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trình catwalk trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Hà Nội ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

HHT - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 bước sang đêm diễn thứ hai. Trước giờ G, không khí của thảm đỏ trở nên nóng hơn bao giờ hết với màn “đọ sắc” của dàn mỹ nhân showbiz Việt: Diễn viên Nhã Phương thú hút ánh nhìn với thiết kế thanh lịch, diễn viên Diệu Nhi diện thiết kế khoe đôi chân thon...