Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ là "vua đầu bếp" trong gia đình, món tủ là bánh mì hấp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập cuối cùng, gian bếp "Ăn Đi Rồi Kể" mang đến trận “bếp chiến” nảy lửa giữa hai đội Diệu Nhi - Duy Mạnh và Trịnh Thăng Bình - Đỗ Thị Hà với món bún thịt nướng chả giò.

Trong tập này, Haha - thành viên của Running Man Hàn Quốc cho biết vô cùng ấn tượng với chả giò, đặc biệt khi ăn cùng với nhiều ớt đỏ. “Món ăn Việt Nam rất hợp khẩu vị với tôi. Mỗi khi sang Việt Nam ghi hình hay biểu diễn, tôi thường cùng các thành viên Running Man ra ngoài, thưởng thức những món ăn đường phố”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ là "vua đầu bếp" trong gia đình, món tủ là bánh mì hấp ảnh 1

Nhóm nhạc thần tượng Weki Meki cùng không cưỡng lại được trước sự hấp dẫn của chả giò, các idol liên tục thể hiện sự phấn khích khích khi nhắc đến món ăn này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ là "vua đầu bếp" trong gia đình, món tủ là bánh mì hấp ảnh 2

Tại Việt Nam, sau khi “đại náo” chợ Bến Thành, hai đội Diệu Nhi - cầu thủ Duy Mạnh và Trịnh Thăng Bình - Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức vào bếp trổ tài, thực hiện món bún thịt nướng chả giò.

Trình độ vào bếp của Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ ngỡ ngàng ngay từ khi cắt thịt và băm hành tỏi. Khi được MC Đại Nghĩa hỏi ở nhà có hay vào bếp không, người đẹp trả lời dứt khoát: “Ở nhà em là Masterchef với món tủ là bánh mì hấp”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ là "vua đầu bếp" trong gia đình, món tủ là bánh mì hấp ảnh 3

Trong khi đó Duy Mạnh khiến đồng đội hoang mang khi tiết lộ ở nhà không khi nào vào bếp, “Chỉ khi nào vợ và mẹ em không có nhà mình mới tự vào bếp. Món duy nhất em làm là mì xào, còn món yêu thích nhưng không làm được là sườn xào chua ngọt”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ là "vua đầu bếp" trong gia đình, món tủ là bánh mì hấp ảnh 4

Với sự giúp đỡ của “hai thiên thần ẩm thực” và sự hướng dẫn của đầu bếp Phi Công, hai đội tỏ ra khá thành thạo trong khoảng nấu nướng. Tuy nhiên, vì thua trong thử thách đi chợ nên đội Diệu Nhi phải xiên thịt cho đội bạn, còn cầu thủ Duy Mạnh đành dọn hết gian bếp vương vãi đường muối mà Trịnh Thăng Bình cố tình bày ra.

Gian bếp “yên ổn” trở lại sau khi Diệu Nhi và cầu thủ Duy Mạnh hoàn thành hình phạt giúp đội bạn phụ bếp. Tuy nhiên, Trịnh Thăng Bình với bốn chiếc chả giò chiên cháy của mình đã khiến MC Đại Nghĩa vô cùng lo lắng, dù vậy nam ca sĩ vẫn bình tĩnh vì vẫn còn... chả giò dự phòng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ là "vua đầu bếp" trong gia đình, món tủ là bánh mì hấp ảnh 5

Sau 30 phút vào bếp, hai đội cũng có được thành quả vô cùng ngon mắt. Tuy nhiên, đội Diệu Nhi bị điểm trừ vì quên không bỏ đồ chua vào tô bún thịt nướng chả giò. Vậy nên dù vị rất ngon vẫn phải chịu thua đội Trịnh Thăng Bình & Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Kết quả này khiến nàng Hậu rất vui vì lâu rồi cô đã không vào bếp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ là "vua đầu bếp" trong gia đình, món tủ là bánh mì hấp ảnh 6

Về phần Duy Mạnh, việc thực hiện được món ăn này đã là kỳ tích đối với anh: “Bình thường em chỉ làm được đúng món mì tôm xào. Theo em thì đàn ông cũng có thể vào bếp quan trọng là mình phải học hỏi, trau dồi thêm từ những người có kinh nghiệm. Hôm nay mình chưa tốt nhưng về sau mình sẽ cải thiện hơn”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ là "vua đầu bếp" trong gia đình, món tủ là bánh mì hấp ảnh 7

Tập 10, cũng là tập cuối của hành trình Ăn Đi Rồi Kể đã khép lại với rất nhiều tiếng cười. Không đơn thuần là một “chuyến bay qua màn ảnh nhỏ”, Ăn Đi Rồi Kể mang đến cảm xúc nhiều hơn một show nấu ăn hay "mukbang" thông thường.

Thông qua các món ăn, người hâm mộ sẽ được lắng nghe những câu chuyện chưa kể của những người nổi tiếng, những chia sẻ về văn hóa truyền thống của cả hai nước Việt - Hàn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ là "vua đầu bếp" trong gia đình, món tủ là bánh mì hấp ảnh 8

Tập Ăn Đi Rồi Kể

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ là "vua đầu bếp" trong gia đình, món tủ là bánh mì hấp ảnh 12
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm