Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo khoe nhan sắc trẻ trung tại Tiền Phong Golf Championship 2022

HHT - Lần đầu trực tiếp tham gia giải Tiền Phong Golf Championship, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tỏ ra rất háo hức. Người đẹp cùng Á hậu Ngọc Thảo đã có những khoảnh khắc đẹp, khoe nhan sắc trẻ trung xinh xắn trong set đồ cổ vũ cho giải đấu này.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo khoe nhan sắc trẻ trung tại Tiền Phong Golf Championship 2022 ảnh 1

Năm 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà là đại sứ hình ảnh của giải đấu Tiền Phong Golf Championship, tuy nhiên người đẹp không thể trực tiếp tham gia giải đấu do bận lịch trình tại Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo khoe nhan sắc trẻ trung tại Tiền Phong Golf Championship 2022 ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo khoe nhan sắc trẻ trung tại Tiền Phong Golf Championship 2022 ảnh 3

Năm nay, nàng hậu rất háo hức khi được trực tiếp tham gia giải đấu Tiền Phong Golf Championship 2022. Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Giải Tiền Phong Golf Championship gây quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức là giải đấu có tính nhân văn cao. Dù chưa có thời gian tìm hiểu về golf, Hà cũng cảm nhận được sức nóng của giải đấu”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo khoe nhan sắc trẻ trung tại Tiền Phong Golf Championship 2022 ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo khoe nhan sắc trẻ trung tại Tiền Phong Golf Championship 2022 ảnh 5

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo chia sẻ chưa lần nào thử đánh golf nhưng đã dành thời gian tìm hiểu về môn thể thao này. "Tiền Phong Golf Championship vừa là giải đấu thể thao, vừa là sự kiện góp phần tạo nguồn lực cho các hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Ngọc Thảo cảm thấy vinh dự khi được tham gia sự kiện lần này".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo khoe nhan sắc trẻ trung tại Tiền Phong Golf Championship 2022 ảnh 6

Dàn người đẹp xuất hiện rạng rỡ tại Tiền Phong Golf Championship 2022.

Tiền Phong Golf Championship năm 2022 là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập báo Tiền Phong (16/11/1953 - 16/11/2022), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là quảng bá và gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Mỗi mùa giải Ban tổ chức đều có những hoạt động thiện nguyện nhân văn và ý nghĩa. Giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ sáu - năm 2022 có thêm chương trình Những Trái Tim Hồng và góp kinh phí thực hiện công trình Không gian đọc sách và sinh hoạt Đội.