Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp trong bộ ảnh chụp tại vườn nhà, netizen xuýt xoa dịu dàng quá!

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới khoe lên trang cá nhân loạt ảnh cô mặc váy trắng chụp trong vườn nhà mình. Netizen vừa xuýt xoa khen ngợi, vừa ngạc nhiên khi đọc tới tên người chụp ảnh.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp trong bộ ảnh chụp tại vườn nhà, netizen xuýt xoa dịu dàng quá! ảnh 1

Hoa Hậu Việt Nam 2020 mặc một chiếc váy trắng, trang điểm vô cùng nhẹ nhàng, để tóc xõa đơn giản chụp cạnh giàn hoa giấy và cây cối trong vườn nhà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp trong bộ ảnh chụp tại vườn nhà, netizen xuýt xoa dịu dàng quá! ảnh 2

Sau khi đăng tải, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được cơn mưa lời khen của người hâm mộ, đa số mọi người đều tấm tắc “ở nhà thôi mà sao cũng xinh như vậy!”

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp trong bộ ảnh chụp tại vườn nhà, netizen xuýt xoa dịu dàng quá! ảnh 3

Nhờ chăm chỉ tập luyện, thân hình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen còn đẹp hơn rất nhiều so với hồi mới đăng quang. Chiếc váy thắt eo khoe khéo thân hình thon gọn của nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp trong bộ ảnh chụp tại vườn nhà, netizen xuýt xoa dịu dàng quá! ảnh 4

Được biết loạt ảnh này của nàng hậu là do mẹ và em gái chụp, không dùng filter không qua chỉnh sửa, nhan sắc của cô quả thực xứng danh Hoa Hậu Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp trong bộ ảnh chụp tại vườn nhà, netizen xuýt xoa dịu dàng quá! ảnh 5

Không khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về hình ảnh của một cô nữ sinh tuổi 20 xinh đẹp trẻ trung, tươi tắn rạng rỡ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp trong bộ ảnh chụp tại vườn nhà, netizen xuýt xoa dịu dàng quá! ảnh 6

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa Hậu Việt Nam đến nay đã được hơn nửa năm, trong thời gian này, cô trở thành nàng hậu nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Nhan sắc của Đỗ Thị Hà cũng được khen ngày càng thăng hạng, cho dù là ảnh mặc mộc hay ảnh chụp của “team qua đường” cũng không thể dìm được nhan sắc của nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp trong bộ ảnh chụp tại vườn nhà, netizen xuýt xoa dịu dàng quá! ảnh 10
Tin liên quan