Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh tươi bên “hội chị em” trong tiệc chia tay trước ngày lên đường thi Miss World

HHT - Dàn Hoa Á hậu gồm Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Kiều Loan, người đẹp Mai Phương… đã cùng tổ chức tiệc chia tay Hoa hậu Đỗ Thị Hà trước ngày cô lên đường dự thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh tươi bên “hội chị em” trong tiệc chia tay trước ngày lên đường thi Miss World ảnh 1

Dù lịch trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021 bận rộn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn dành thời gian tụ họp cùng hội chị em xinh đẹp trước ngày lên đường.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh tươi bên “hội chị em” trong tiệc chia tay trước ngày lên đường thi Miss World ảnh 2

Tại bữa tiệc, nàng hậu xuất hiện nổi bật với chiếc đầm ngắn lệch vai, khoe đôi chân dài 1m11. Bên cạnh nhan sắc rạng rỡ của Đỗ Thị Hà, dàn người đẹp có mặt để chung vui cũng không kém phần xinh đẹp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh tươi bên “hội chị em” trong tiệc chia tay trước ngày lên đường thi Miss World ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh tươi bên “hội chị em” trong tiệc chia tay trước ngày lên đường thi Miss World ảnh 4

Tiệc chia tay Hoa hậu Việt Nam 2020 lên đường đi thi Miss World diễn ra nhẹ nhàng, ấm cúng. Đỗ Thị Hà cùng hội chị em có cơ hội trò chuyện cùng nhau, chia sẻ quá trình chuẩn bị cho cuộc thi sắp diễn ra. Đàn chị là Hoa hậu Tiểu Vy cũng chia sẻ những kinh nghiệm đi thi Miss World và chúc cô em sẽ đạt thành tích cao như mong muốn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh tươi bên “hội chị em” trong tiệc chia tay trước ngày lên đường thi Miss World ảnh 5

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 cũng được dịp hội ngộ sau 1 năm đăng quang. Có thể thấy, dù xuất hiện với phong cách giản dị nhưng Đỗ Thị Hà cùng Phương Anh và Ngọc Thảo vẫn khoe được sắc vóc nổi bật. Nhan sắc của cả ba được đánh giá là ngày càng thăng hạng sau nửa nhiệm kỳ vừa qua.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh tươi bên “hội chị em” trong tiệc chia tay trước ngày lên đường thi Miss World ảnh 6

Thời gian qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chăm chỉ tập luyện catwalk, chứng tỏ bản thân tiến bộ lên từng ngày. Bên cạnh đó, nàng hậu còn dành thời gian để siết cơ thể tại phòng gym và đều đặn học múa để chuẩn bị cho màn trình diễn trong Dances Of The World. Thời gian rảnh, cô trau dồi kỹ năng makeup cũng như luyện thêm giao tiếp để ứng xử.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh tươi bên “hội chị em” trong tiệc chia tay trước ngày lên đường thi Miss World ảnh 7

Sáng ngày 20/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ một mình bay đến đất nước Puerto Rico để tham gia vào hành trình chinh phục vương miện cùng hơn 100 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh tươi bên “hội chị em” trong tiệc chia tay trước ngày lên đường thi Miss World ảnh 8

Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss World 2021 là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam. Nhận được bình chọn càng nhiều, sẽ càng giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm cơ hội lọt vào vòng trong của cuộc thi, tiến gần hơn tới chiếc vương miện danh giá.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh tươi bên “hội chị em” trong tiệc chia tay trước ngày lên đường thi Miss World ảnh 12
Tin liên quan