Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe"

Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe"
HHT - Tập 3 series “H’Hen Niê – Road To Miss Universe” lên sóng đã giải đáp thắc mắc của khán giả về trang phục dân tộc sẽ được H’Hen Niê lựa chọn cho cuộc thi "Miss Universe 2018" sắp tới tại Thái Lan.

Hiện Hoa hậu H’Hen Niê rất nóng lòng muốn biết trang phục dân tộc mà các thí sinh chuẩn bị cho mình sẽ như thế nào. Top 6 mẫu trang phục dân tộc gồm: Ngũ hổ (Nguyễn Đặng Thanh Nhàn), Nữ quyền (Phạm Minh Phúc), Phố cổ (Nguyễn Đình Thuận), Thăng thu (Nguyễn Đức Hải), Hoa đăng sắc Việt (Nguyễn Vũ Hùng – Thạch Thành Đạt), Bánh mì (Phạm Phước Điền).

Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe" ảnh 1

Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe" ảnh 2

Các thí sinh đã có quãng thời gian tiến hành thực hiện và hoàn thiện sản phẩm, có những chỉnh sửa để phù hợp với Hoa hậu H’Hen Niê. Tuy nhiên, do phần lớn các thí sinh đều là nhà thiết kế không chuyên hoặc không liên quan đến lĩnh vực thời trang nên gặp không ít khó khăn, trở ngại trong quá trình thực hiện.

Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe" ảnh 3

Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe" ảnh 4

Hiểu được sự vất vả và tâm huyết của các thí sinh, Hoa hậu H’Hen Niê và NTK Thuận Việt đã có chuyến “ghé thăm” nhằm đưa ra lời khuyên, tư vấn và hỗ trợ thí sinh hoàn thiện trang phục. Có thể thấy, điểm chung của Top 6 trang phục dân tộc năm nay là góc nhìn mới mẻ về khái niệm “Hương sắc Việt” qua con mắt của các NTK không chuyên được tái hiện một cách thú vị và sinh động, thể hiện nét văn hóa, địa danh, con người và ẩm thực Việt. 

Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe" ảnh 5

Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe" ảnh 6

Sau khi gặp Top 6 trang phục dân tộc, Hoa hậu H’Hen Niê cảm nhận rõ nhiệt huyết, đam mê và sự cố gắng của các thí sinh. Bộ trang phục dân tộc nào sẽ cùng cô chinh chiến tại Miss Universe 2018 sẽ được công bố trong thời gian tới. Tuy nhiên, khán giả cũng chính là những người trực tiếp quyết định đến kết quả cuối cùng bằng cách bầu chọn bộ trang phục phù hợp nhất với Hoa hậu H’Hen Niê. 40% điểm số chung cuộc đến từ khán giả, cùng với 60% điểm số của BGK, sẽ quyết định bộ trang phục nào tiếp nối sứ mệnh quảng bá hương sắc Việt ra thế giới.

Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe" ảnh 7

Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe" ảnh 8

Tập 4 H’Hen Niê – Road to Miss Universe sẽ lên sóng Chủ nhật, ngày 28/10/2018.

MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm