Hoa hậu H'Hen Niê hóa "Nữ hoàng đỏ", đẹp lộng lẫy trong lần mới nhất làm vedette

HHT - Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2023 đang diễn ra đầy sôi động với rất nhiều nàng hậu đảm nhận vị trí mở màn, kết màn. Hoa hậu H'Hen Niê vừa có màn catwalk đẹp lộng lẫy khi làm vedette trong bộ sưu tập "D'Fleur".
Hoa hậu H'Hen Niê hóa "Nữ hoàng đỏ", đẹp lộng lẫy trong lần mới nhất làm vedette ảnh 1

Ngay từ phút đầu tiên, show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới của Melya đã gây chú ý với màn tái xuất của siêu mẫu Hoàng Thùy sau một thời gian dài im ắng. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khoe đôi chân thẳng tắp trong bộ đầm dáng corset, được làm bằng vải gấm xốp.

Hoa hậu H'Hen Niê hóa "Nữ hoàng đỏ", đẹp lộng lẫy trong lần mới nhất làm vedette ảnh 2

Điểm nhấn trang phục nằm ở bông hoa hồng lớn tạo khối 3D ở eo, nổi bật nhờ đính các hạt ngọc trai và đá ở viền cánh hoa. Phần đuôi phía sau trang trí bằng đính lông vũ cùng hoa 3D ấn tượng.

Hoa hậu H'Hen Niê hóa "Nữ hoàng đỏ", đẹp lộng lẫy trong lần mới nhất làm vedette ảnh 3

Trong khi đó, ở vị trí vedette, H'Hen Niê hóa "Nữ hoàng đỏ" quyền lực, lộng lẫy trong bộ đầm đỏ đuôi cá, tượng trưng cho hình ảnh người phụ nữ khi bước qua ngưỡng cửa tuổi 30 đầy thành đạt.

Hoa hậu H'Hen Niê hóa "Nữ hoàng đỏ", đẹp lộng lẫy trong lần mới nhất làm vedette ảnh 4

Bộ váy được khen ấn tượng với phần vai nhô cao xếp tầng tầng lớp lớp, tạo vẻ quyền lực cá tính cho người mặc. Phần tùng váy xếp lớp kéo dài phía sau được tạo nên từ 100m vải voan trong khi hoa văn được đính kết thủ công bằng pha lê cao cấp ở phần thân trên.

Hoa hậu H'Hen Niê hóa "Nữ hoàng đỏ", đẹp lộng lẫy trong lần mới nhất làm vedette ảnh 5

Dù dày dặn kinh nghiệm catwalk, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn có lúc bị vấp do đuôi váy xếp lớp cồng kềnh phía sau. Nhưng nàng hậu cực kỳ bản lĩnh, nhanh chóng khắc phục sự cố bằng cách lùi lại phía sau, lấy lại thăng bằng rồi mới tiếp tục catwalk trong sự vỗ tay tán dương của khán giả.

Hoa hậu H'Hen Niê hóa "Nữ hoàng đỏ", đẹp lộng lẫy trong lần mới nhất làm vedette ảnh 6
Hoa hậu H'Hen Niê hóa "Nữ hoàng đỏ", đẹp lộng lẫy trong lần mới nhất làm vedette ảnh 7

35 thiết kế trong bộ sưu tập D'Fleur lấy cảm hứng từ những bông hoa đang vươn mình đón bình minh tượng trưng cho những dấu ấn khác nhau trong cuộc đời của người phụ nữ. Vì thế mà chi tiết hoa 3D trở thành điểm nhấn xuyên suốt bộ sưu tập với nhiều kích thước khác nhau.

Hoa hậu H'Hen Niê hóa "Nữ hoàng đỏ", đẹp lộng lẫy trong lần mới nhất làm vedette ảnh 8
Hoa hậu H'Hen Niê hóa "Nữ hoàng đỏ", đẹp lộng lẫy trong lần mới nhất làm vedette ảnh 9

Bên cạnh đó, nhà thiết kế cũng áp dụng xu hướng nơ khổng lồ được yêu thích trên thế giới, đính ở lưng trên những mẫu đầm có kiểu dáng tối giản. Dù chỉ có những tông màu cơ bản như đen, trắng, đỏ nhưng các bộ váy dạ tiệc vẫn nổi bật nhờ những đường cắt cúp tinh tế trên chất liệu chủ đạo taffeta, voan, gấm.

Hoa hậu H'Hen Niê hóa "Nữ hoàng đỏ", đẹp lộng lẫy trong lần mới nhất làm vedette ảnh 13
Tin liên quan