Đồ ăn ngon khiến chị em Thùy Tiên, Thanh Thủy "xả vai" Hoa hậu nhanh cỡ nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra đồ ăn ngon mới là thứ khiến các nàng hậu đình đám như Thùy Tiên, Thanh Thủy, H’Hen Niê "xả vai" Hoa hậu cực kỳ nhanh. 

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thanh Thủy vừa chia sẻ một video vô cùng hài hước. Chuyện là nàng hậu cùng gia đình tới dùng bữa ở một nhà hàng lẩu nổi tiếng với dịch vụ múa mì. Chẳng ngờ anh chàng nhân viên có lẽ bối rối vì đứng gần Hoa hậu nên đã run tay, quăng mỳ trúng mặt Thanh Thủy khiến cô chỉ biết bật cười bối rối.

Đồ ăn ngon khiến chị em Thùy Tiên, Thanh Thủy "xả vai" Hoa hậu nhanh cỡ nào? ảnh 1

Khi xem video này, ai cũng phì cười trước tình huống vừa éo le vừa hài hước của Thanh Thủy. Chưa kể netizen cũng khen Thanh Thủy vẫn giữ được phong độ nhan sắc dù mặc áo thun đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng.

Đồ ăn ngon khiến chị em Thùy Tiên, Thanh Thủy "xả vai" Hoa hậu nhanh cỡ nào? ảnh 2

Đâu chỉ Thanh Thủy, nhiều nàng hậu khác cũng quên cả hình tượng khi thấy đồ ăn ngon. Như Thùy Tiên bình thường nhìn sang chảnh kiêu sa như vậy nhưng gặp món khoái khẩu là cũng ăn uống nhiệt tình, chẳng bận tậm việc bị chụp ảnh hay quay video.

Đồ ăn ngon khiến chị em Thùy Tiên, Thanh Thủy "xả vai" Hoa hậu nhanh cỡ nào? ảnh 3

Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Kim Duyên dù diện áo dài trắng thướt tha vẫn sẵn sàng ngồi ăn hàng ở vỉa hè. Đã vậy, H’Hen Niê còn định gọi nước mía ra uống cho đỡ khát nhưng Kim Duyên cản lại. Bởi không ít nghệ sĩ phía Nam tin rằng theo truyền thuyết, Tổ nghề ngành giải trí dùng cây mía làm gậy. Người nào uống nước mía là lấy đi gậy của ông Tổ nên sẽ bị coi là phạm lỗi, thế nên bạn sẽ thấy các nghệ sĩ chẳng bao giờ uống nước mía.

Đồ ăn ngon khiến chị em Thùy Tiên, Thanh Thủy "xả vai" Hoa hậu nhanh cỡ nào? ảnh 4

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi Miss Grand International 2022 và về Việt Nam, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân không kịp thay váy áo đã phải lao đến bát bún bò mà cô ngày đêm mong nhớ. Hình ảnh nàng hậu nổi bật trong đầm dạ hội đỏ ngồi say sưa ăn bún khiến mọi người thấy Thiên Ân quá đỗi gần gũi.

Đồ ăn ngon khiến chị em Thùy Tiên, Thanh Thủy "xả vai" Hoa hậu nhanh cỡ nào? ảnh 5
Đồ ăn ngon khiến chị em Thùy Tiên, Thanh Thủy "xả vai" Hoa hậu nhanh cỡ nào? ảnh 6

Hoa hậu Khánh Vân cũng nhiều lần bị bắt gặp đang ăn hàng rong một cách vô cùng hào hứng, thậm chí Khánh Vân còn rủ nhiều người đẹp khác đi ăn cùng.

Đồ ăn ngon khiến chị em Thùy Tiên, Thanh Thủy "xả vai" Hoa hậu nhanh cỡ nào? ảnh 7

Hoa hậu Bảo Ngọc diện áo dài đi ghi hình ở chợ nổi nhưng cũng không cưỡng lại sức hút của đồ ăn, sẵn sàng "xả vai" để gọi ngay một bát bún thơm phức.

Đồ ăn ngon khiến chị em Thùy Tiên, Thanh Thủy "xả vai" Hoa hậu nhanh cỡ nào? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm