"Hoa hậu Hoàn Cầu" Khánh Ngân rạng rỡ gặp gỡ đài truyền hình Albania

"Hoa hậu Hoàn Cầu" Khánh Ngân rạng rỡ gặp gỡ đài truyền hình Albania
HHT - Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại "Hoa hậu Hoàn Cầu", Hoa hậu Khánh Ngân đã có buổi gặp gỡ với đài truyền hình Albania vào hôm 6/11 vừa qua.

Hoa hậu Khánh Ngân đã cùng với ông Petrit - Trưởng ban tổ chức Miss Globe, Á hậu 3 - Hoa hậu Albania, Hoa hậu tài năng người Nam Phi và Top 15 Miss Globe (người Canada) đã có buổi talkshow với Đài truyền hình Quốc gia Albania.

"Hoa hậu Hoàn Cầu" Khánh Ngân rạng rỡ gặp gỡ đài truyền hình Albania ảnh 1
"Hoa hậu Hoàn Cầu" Khánh Ngân rạng rỡ gặp gỡ đài truyền hình Albania ảnh 2

Đến với buổi talkshow, Hoa hậu Khánh Ngân diện bộ đầm trắng thanh lịch và dịu dàng, cô nổi bật bởi phong thái rạng ngời, thân thiện của mình. Khánh Ngân cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ 2 MC đài truyền hình Quốc gia Albania.

"Hoa hậu Hoàn Cầu" Khánh Ngân rạng rỡ gặp gỡ đài truyền hình Albania ảnh 3
"Hoa hậu Hoàn Cầu" Khánh Ngân rạng rỡ gặp gỡ đài truyền hình Albania ảnh 4

Tại buổi talkshow, Khánh Ngân đã cùng Ban tổ chức cuộc thi Miss Globe và các khách mời  chia sẻ về  quá trình dự thi, câu chuyện khó khăn gặp phải trong thời gian dự thi cũng như cảm nhận về đất nước, con người Albania. 

"Hoa hậu Hoàn Cầu" Khánh Ngân rạng rỡ gặp gỡ đài truyền hình Albania ảnh 5

Nhân dịp này, Khánh Ngân cũng đã giới thiệu về đất nước con người Việt Nam thông qua chương trình. Với cô, niềm tự hào và hãnh diện lớn nhất vẫn còn dư âm trong lúc này chính là hai tiếng "Việt Nam" đã được vang lên ở thời khắc quan trọng nhất của cuộc thi Miss Globe 2017.

"Hoa hậu Hoàn Cầu" Khánh Ngân rạng rỡ gặp gỡ đài truyền hình Albania ảnh 6

Được biết, Khánh Ngân sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào 9h00 sáng ngày 8/11 sau khi trở về từ cuộc thi sắc đẹp Miss Globe - Hoa hậu Hoàn Cầu.

NHƯ LÊ - ảnh: Jonhy Trần 

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm