"Hoa hậu Hoàn Cầu" Khánh Ngân rạng rỡ gặp gỡ đài truyền hình Albania

"Hoa hậu Hoàn Cầu" Khánh Ngân rạng rỡ gặp gỡ đài truyền hình Albania
HHT - Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại "Hoa hậu Hoàn Cầu", Hoa hậu Khánh Ngân đã có buổi gặp gỡ với đài truyền hình Albania vào hôm 6/11 vừa qua.

Hoa hậu Khánh Ngân đã cùng với ông Petrit - Trưởng ban tổ chức Miss Globe, Á hậu 3 - Hoa hậu Albania, Hoa hậu tài năng người Nam Phi và Top 15 Miss Globe (người Canada) đã có buổi talkshow với Đài truyền hình Quốc gia Albania.

"Hoa hậu Hoàn Cầu" Khánh Ngân rạng rỡ gặp gỡ đài truyền hình Albania ảnh 1

"Hoa hậu Hoàn Cầu" Khánh Ngân rạng rỡ gặp gỡ đài truyền hình Albania ảnh 2

Đến với buổi talkshow, Hoa hậu Khánh Ngân diện bộ đầm trắng thanh lịch và dịu dàng, cô nổi bật bởi phong thái rạng ngời, thân thiện của mình. Khánh Ngân cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ 2 MC đài truyền hình Quốc gia Albania.

"Hoa hậu Hoàn Cầu" Khánh Ngân rạng rỡ gặp gỡ đài truyền hình Albania ảnh 3

"Hoa hậu Hoàn Cầu" Khánh Ngân rạng rỡ gặp gỡ đài truyền hình Albania ảnh 4

Tại buổi talkshow, Khánh Ngân đã cùng Ban tổ chức cuộc thi Miss Globe và các khách mời  chia sẻ về  quá trình dự thi, câu chuyện khó khăn gặp phải trong thời gian dự thi cũng như cảm nhận về đất nước, con người Albania. 

"Hoa hậu Hoàn Cầu" Khánh Ngân rạng rỡ gặp gỡ đài truyền hình Albania ảnh 5

Nhân dịp này, Khánh Ngân cũng đã giới thiệu về đất nước con người Việt Nam thông qua chương trình. Với cô, niềm tự hào và hãnh diện lớn nhất vẫn còn dư âm trong lúc này chính là hai tiếng "Việt Nam" đã được vang lên ở thời khắc quan trọng nhất của cuộc thi Miss Globe 2017.

"Hoa hậu Hoàn Cầu" Khánh Ngân rạng rỡ gặp gỡ đài truyền hình Albania ảnh 6

Được biết, Khánh Ngân sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào 9h00 sáng ngày 8/11 sau khi trở về từ cuộc thi sắc đẹp Miss Globe - Hoa hậu Hoàn Cầu.

NHƯ LÊ - ảnh: Jonhy Trần 

MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

HHT - Để bản thân trở nên lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại, các cô dâu đình đám của showbiz Việt không ngần ngại đầu tư "khủng" cho váy cưới của mình. Nếu Minh Hằng diện chiếc váy cưới có giá lên đến 400 triệu thì Ngô Thanh Vân, Karen Nguyễn, Hồ Bích Trâm cũng chi một khoản tiền "không phải dạng vừa" cho trang phục cô dâu.