Hoa hậu Hoàn vũ 2018 mạnh mẽ bảo vệ Harnaaz Sandhu trước những lời chê "tăng cân quá đà"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu bị nhiều cư dân mạng chê bai vì “lên cân, xuống sắc”, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã lên tiếng bảo vệ cô một cách rất mạnh mẽ và kịch liệt phản đối những người đang chế giễu Harnaaz.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu trong thời gian gần đây đã bị nhiều cư dân mạng kêu ca, thậm chí một số người chế giễu bằng những từ ngữ nặng nề, về việc cô “tăng cân mất kiểm soát”. Trong cuộc phỏng vấn mới, Harnaaz đã nói rõ quan điểm về vấn đề này, là “tất cả chúng ta đều trải qua những sự thay đổi”, và “đây là tôi, tôi yêu bản thân mình”.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 mạnh mẽ bảo vệ Harnaaz Sandhu trước những lời chê "tăng cân quá đà" ảnh 1

Harnaaz trong lần xuất hiện mới. Ảnh: Miss Universe.

Một cựu Hoa hậu Hoàn vũ là Catriona Gray (đại diện của Philippines, đã giành vương miện Miss Universe năm 2018) cũng vừa lên tiếng bảo vệ Harnaaz và phê phán những người dùng lời lẽ tiêu cực để nói về vấn đề cân nặng của đương kim Hoa hậu.

Catriona mạnh mẽ thể hiện quan điểm của mình: “Thật không may khi mà nhiều người vẫn thấy cần phải vùi dập một người phụ nữ theo kiểu đó. Chúng tôi đã rất nỗ lực làm việc để các Hoa hậu, hay cụ thể là Hoa hậu Hoàn vũ, không chỉ là một hình ảnh. Cô ấy (Harnaaz) không bị giới hạn bởi vóc dáng của cô ấy. Nói cho cùng, cô ấy là một phát ngôn viên cơ mà”.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 mạnh mẽ bảo vệ Harnaaz Sandhu trước những lời chê "tăng cân quá đà" ảnh 2

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray (Philippines). Ảnh: Philstar.

Theo Catriona, mọi người nên chúc mừng và cổ vũ Harnaaz vì cô ấy đang làm tốt công việc của mình với vai trò là người phát ngôn tích cực của một tổ chức, thay vì chế giễu Harnaaz vì cân nặng. Catriona nói: “Chúng ta gửi thông điệp gì đến các cô gái khác về vấn đề ngoại hình, vóc dáng, nếu chúng ta cứ viết những bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội như vậy? Hãy tôn trọng người khác. Đừng có dùng những từ ngữ mang tính xúc phạm”.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 mạnh mẽ bảo vệ Harnaaz Sandhu trước những lời chê "tăng cân quá đà" ảnh 3

Hoa hậu Hoàn vũ là một phát ngôn viên chứ không chỉ là một hình ảnh. Ảnh: Miss Universe.

Bản thân Harnaaz cho biết, cô chỉ lắng nghe nếu mọi người góp ý bằng thiện chí, chứ không bị ảnh hưởng bởi những lời bình luận tiêu cực, chế giễu vô lối. Trong những lần xuất hiện mới, Harnaaz vẫn rất vui tươi, tự tin và xinh đẹp.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 mạnh mẽ bảo vệ Harnaaz Sandhu trước những lời chê "tăng cân quá đà" ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?