Hoa hậu Hoàn vũ 2018 mạnh mẽ bảo vệ Harnaaz Sandhu trước những lời chê "tăng cân quá đà"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu bị nhiều cư dân mạng chê bai vì “lên cân, xuống sắc”, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã lên tiếng bảo vệ cô một cách rất mạnh mẽ và kịch liệt phản đối những người đang chế giễu Harnaaz.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu trong thời gian gần đây đã bị nhiều cư dân mạng kêu ca, thậm chí một số người chế giễu bằng những từ ngữ nặng nề, về việc cô “tăng cân mất kiểm soát”. Trong cuộc phỏng vấn mới, Harnaaz đã nói rõ quan điểm về vấn đề này, là “tất cả chúng ta đều trải qua những sự thay đổi”, và “đây là tôi, tôi yêu bản thân mình”.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 mạnh mẽ bảo vệ Harnaaz Sandhu trước những lời chê "tăng cân quá đà" ảnh 1

Harnaaz trong lần xuất hiện mới. Ảnh: Miss Universe.

Một cựu Hoa hậu Hoàn vũ là Catriona Gray (đại diện của Philippines, đã giành vương miện Miss Universe năm 2018) cũng vừa lên tiếng bảo vệ Harnaaz và phê phán những người dùng lời lẽ tiêu cực để nói về vấn đề cân nặng của đương kim Hoa hậu.

Catriona mạnh mẽ thể hiện quan điểm của mình: “Thật không may khi mà nhiều người vẫn thấy cần phải vùi dập một người phụ nữ theo kiểu đó. Chúng tôi đã rất nỗ lực làm việc để các Hoa hậu, hay cụ thể là Hoa hậu Hoàn vũ, không chỉ là một hình ảnh. Cô ấy (Harnaaz) không bị giới hạn bởi vóc dáng của cô ấy. Nói cho cùng, cô ấy là một phát ngôn viên cơ mà”.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 mạnh mẽ bảo vệ Harnaaz Sandhu trước những lời chê "tăng cân quá đà" ảnh 2

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray (Philippines). Ảnh: Philstar.

Theo Catriona, mọi người nên chúc mừng và cổ vũ Harnaaz vì cô ấy đang làm tốt công việc của mình với vai trò là người phát ngôn tích cực của một tổ chức, thay vì chế giễu Harnaaz vì cân nặng. Catriona nói: “Chúng ta gửi thông điệp gì đến các cô gái khác về vấn đề ngoại hình, vóc dáng, nếu chúng ta cứ viết những bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội như vậy? Hãy tôn trọng người khác. Đừng có dùng những từ ngữ mang tính xúc phạm”.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 mạnh mẽ bảo vệ Harnaaz Sandhu trước những lời chê "tăng cân quá đà" ảnh 3

Hoa hậu Hoàn vũ là một phát ngôn viên chứ không chỉ là một hình ảnh. Ảnh: Miss Universe.

Bản thân Harnaaz cho biết, cô chỉ lắng nghe nếu mọi người góp ý bằng thiện chí, chứ không bị ảnh hưởng bởi những lời bình luận tiêu cực, chế giễu vô lối. Trong những lần xuất hiện mới, Harnaaz vẫn rất vui tươi, tự tin và xinh đẹp.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 mạnh mẽ bảo vệ Harnaaz Sandhu trước những lời chê "tăng cân quá đà" ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.