Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza lại mắc lỗi trang phục khi xuất hiện trên truyền hình Mexico

HHT - Hai tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) 2020, Andrea Meza đã trở về quê nhà Mexico và bắt đầu tham gia khá nhiều hoạt động truyền thông tại đây. Việc lựa chọn trang phục của cô lại tiếp tục là đề tài gây tranh cãi.
Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza lại mắc lỗi trang phục khi xuất hiện trên truyền hình Mexico ảnh 1

Vậy là sau 10 năm, Mexico mới lại giành được vương miện Miss Universe, vì thế nên Andrea Meza được chào đón hết sức nồng nhiệt tại quê nhà. Ngay khi trở về, Hoa hậu Andrea đã có một lịch trình dày đặc, cô liên tục xuất hiện trong nhiều hoạt động truyền thông của Mexico.

Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza lại mắc lỗi trang phục khi xuất hiện trên truyền hình Mexico ảnh 2

Trong một vài chương trình truyền hình, Hoa hậu Andrea lại bị chê chọn sai trang phục. Ví dụ như chiếc váy nửa đen nửa nửa đỏ này, thân váy ôm quá sát tạo nên quá nhiều nếp nhăn, khiến cho Andrea trông bị kém thon gọn.

Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza lại mắc lỗi trang phục khi xuất hiện trên truyền hình Mexico ảnh 3
Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza lại mắc lỗi trang phục khi xuất hiện trên truyền hình Mexico ảnh 4

Trông nàng hậu như bị chọn nhầm size váy, nhiều netizen thắc mắc Andrea đi lại và hoạt động thế nào với một chiếc váy ôm sát đến mức “ngạt thở” như thế này.

Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza lại mắc lỗi trang phục khi xuất hiện trên truyền hình Mexico ảnh 5

Thêm một mẫu váy làm xấu đi vòng 2 của Andrea Meza, một số người nhận định dường như nàng hậu tăng cân không ít từ sau cuộc thi Miss Universe.

Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza lại mắc lỗi trang phục khi xuất hiện trên truyền hình Mexico ảnh 6

Chỉ có lần xuất hiện trong buổi trao sash cho người đẹp kế tiếp đại diện Mexico tham dự Miss Universe 2021 là Andrea trang điểm và mặc váy được khen ngợi nhiều nhất. Mặc dù chiếc váy vẫn bị chê vì thiết kế không đẹp ở phần ngực, nhưng rất may là dải sash Miss Universe đã giúp che đi lỗi này.

Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza lại mắc lỗi trang phục khi xuất hiện trên truyền hình Mexico ảnh 10
Tin liên quan