Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy trở thành giám khảo quốc tế tại Thái Lan

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy trở thành giám khảo quốc tế tại Thái Lan
HHT - Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo tại cuộc thi Prince & Princess International PPI 2018 tại Thái Lan sắp tới.

Cuộc thi Hoàng tử & Công chúa Quốc tế - Prince & Princess International PPI 2018 lần thứ 18 sẽ được diễn ra tại Phuket, Thái Lan. Tính đến thời điểm này thì đây là cuộc thi có nhiều quốc gia tham dự nhất với con số lên đến 40 như: Venezuela, Anh, Nam Phi, Lào, Philippine, Estonia, Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Russia... và cũng là cuộc thi có nhiều thí sinh tham gia nhất 100 thí sinh.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy trở thành giám khảo quốc tế tại Thái Lan ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy sẽ cầm cân nảy mực trên "ghế nóng" cuộc thi Prince & Princess International PPI 2018 tại Thái Lan.

Ngọc Lan Vy sẽ đảm nhiệm vai trò làm giám khảo chấm điểm cuộc thi Prince & Princess International 2018 tại Thái Lan. Và sắp tới, Ngọc Lan Vy sẽ tiếp tục làm giám khảo của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương nhí Du lịch ở Philippine diễn ra từ ngày 2-6/8/2018.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy trở thành giám khảo quốc tế tại Thái Lan ảnh 2

Ngọc Lan Vy tự tin tạo dáng với trang phục của NTK Đỗ Long

Cô bé sở hữu chiều cao lý tưởng 1,72 m này đã chinh phục hơn 20 giám khảo đến từ các nước để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018. Ngọc Lan Vy đã trở thành người Châu Á đầu tiên giành vương miện này.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy trở thành giám khảo quốc tế tại Thái Lan ảnh 3
 

Ngọc Lan Vy sở hữu chiều cao lý tưởng, vượt trội so với lứa tuổi của bé.

Trước đó, Ngọc Lan Vy từng đoạt giải Hoa hậu Âu - Á 2017. Sau đăng quang, Ngọc Lan Vy đã tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng nhằm với mục đích bảo vệ quyền trẻ em trên toàn thế giới, đồng thời quảng bá hình ảnh trẻ em và đất nước Việt Nam, tham gia các hoạt động từ thiện cũng như trình diễn thời trang.  

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy trở thành giám khảo quốc tế tại Thái Lan ảnh 4
 
MỚI - NÓNG
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút
HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 

Có thể bạn quan tâm