Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2022 hứa hẹn cạnh tranh khốc liệt: Nhiều “gương mặt thân quen”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Philippines (MUP) vừa công bố 50 thí sinh cho cuộc thi năm 2022. Đúng như cư dân mạng đã đoán, Michelle Dee, Hoa hậu Thế giới Philippines năm 2019, có tên trong danh sách thí sinh. Không chỉ vậy, còn có cả các cựu Hoa hậu, Á hậu khác cũng dự thi, hứa hẹn sự cạnh tranh gay gắt.

50 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines đã lộ diện, để cạnh tranh cho “chiếc vương miện danh giá nhất quốc gia”, theo thông báo mới của MUP.

Hoa hậu Thế giới Philippines năm 2019 là Michelle Dee cũng có tên trong danh sách - đúng như những gì netizen “đoán già đoán non” ít ngày trước. Michelle được coi là một ứng cử viên “nặng ký” vì cô xinh đẹp, thông minh, tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng, lại là “con nhà nòi”, có mẹ cũng từng là Hoa hậu Quốc tế.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2022 hứa hẹn cạnh tranh khốc liệt: Nhiều “gương mặt thân quen” ảnh 1

Một phần hình ảnh giới thiệu mà MUP mới công bố. (Ảnh chụp màn hình).

Cư dân mạng Philippines rất ủng hộ Michelle “tái xuất” trong cuộc thi Miss Universe lần này vì họ nghĩ cô có tiềm năng giành thêm vương miện, lại có nhiều kinh nghiệm nên sẽ thi thố tốt ở đấu trường quốc tế, hoàn toàn có có thể kế nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2022 hứa hẹn cạnh tranh khốc liệt: Nhiều “gương mặt thân quen” ảnh 2

Michelle Dee, ứng viên được kỳ vọng cao. Ảnh: MUP.

Nhưng Michelle Dee không phải là cái tên quen thuộc duy nhất trong số thí sinh Miss Universe Philippines 2022. Mà trong danh sách còn có cả Hoa hậu Trái Đất Philippines Celeste Cortesi và thí sinh đứng thứ tư trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2020 là Pauline Amelinckx (tại Philippines, cô được ghi là Á hậu 3).

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2022 hứa hẹn cạnh tranh khốc liệt: Nhiều “gương mặt thân quen” ảnh 3

Celeste Cortesi, Hoa hậu Trái Đất Philippines 2018. Ảnh: The Great Pageant Community.

Ngoài ra còn có Jedidah Korinihona, thí sinh có vẻ đẹp lạ, đã vào Top 30 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021. Một thí sinh ấn tượng nữa là Katrina Llegado, từng xếp thứ 6 trong cuộc thi Reina Hispanoamericana 2019 (cuộc thi sắc đẹp nhằm tôn vinh văn hóa Tây Ban Nha).

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2022 hứa hẹn cạnh tranh khốc liệt: Nhiều “gương mặt thân quen” ảnh 4

Thí sinh Katrina Llegado cũng từng tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Ảnh: Instagram.

Với một loạt người đẹp nổi tiếng cùng dự thi năm nay, Miss Universe Philippines 2022 hẳn sẽ khá “khốc liệt”.

Ban Tổ chức cho biết, trong những ngày tới, họ sẽ chọn ra Top 30 thí sinh, nhưng quá trình chọn lựa thế nào thì chưa được công bố cụ thể. Chỉ biết là các thí sinh sẽ có những “nhiệm vụ livestream rất thú vị”.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2022 hứa hẹn cạnh tranh khốc liệt: Nhiều “gương mặt thân quen” ảnh 5

Thí sinh Jedidah Korinihona, từng thi năm ngoái. Ảnh: MUP.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2022 dự kiến diễn ra vào 30/4. Hôm ấy, Hoa hậu Beatrice Luigi Gomez, Miss Universe Philippines 2021, người giành được vị trí thứ 5 trong cuộc thi Miss Universe 2021 (Harnaaz Sandhu là Hoa hậu), sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2022 hứa hẹn cạnh tranh khốc liệt: Nhiều “gương mặt thân quen” ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.