Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam chỉ còn Top 2 sau khi đổi tên thành Miss Cosmo Vietnam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong họp báo mới đây, BTC cuộc thi "Miss Cosmo Vietnam 2023" - "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023" công bố về cơ cấu giải thưởng, khiến fan sắc đẹp vô cùng bất ngờ, thay vì có Top 3 như đa số các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Cosmo Vietnam 2023 chỉ có Top 2.

Miss Cosmo Vietnam (tên tiếng Anh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) 2023 có hai đại sứ đặc biệt là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam chỉ còn Top 2 sau khi đổi tên thành Miss Cosmo Vietnam ảnh 1

Đồng thời, hai nàng hậu cũng đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi năm nay. Với kinh nghiệm cùng sức ảnh hưởng mạnh mẽ, Hoa hậu H’Hen Niê và Hoa hậu Khánh Vân được tin tưởng sẽ truyền cảm hứng, giúp các thí sinh trên chặng đường phát triển bản thân và tìm ra người kế vị.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam chỉ còn Top 2 sau khi đổi tên thành Miss Cosmo Vietnam ảnh 2

Hai nàng hậu cũng là hai cô gái đặc biệt được Ban tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam trao tặng vương miện và không truyền lại cho người kế nhiệm: H’Hen Niê - vương miện Empower và Khánh Vân - vương miện Brave Heart.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam chỉ còn Top 2 sau khi đổi tên thành Miss Cosmo Vietnam ảnh 3

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mới đây đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới cùng tên gọi quốc tế chính thức là Miss Cosmo Vietnam. Với chủ đề Tôi Luyện Nên Tôi, cuộc thi mong muốn tìm ra những người phụ nữ không chỉ xinh đẹp mà còn có tầm, tự chủ.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam chỉ còn Top 2 sau khi đổi tên thành Miss Cosmo Vietnam ảnh 4

Năm nay, cuộc thi có nhiều đổi mới, đặc biệt nhất là cơ cấu giải thưởng. Cuộc thi chỉ trao 2 danh hiệu: 1 Hoa hậu và 1 Á hậu. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Cosmo Vietnam) 2023 sẽ diễn ra từ ngày 1/7 đến ngày 23/12.

Bên cạnh 2 danh hiệu Hoa hậu và Á hậu, cuộc thi có 8 giải thưởng phụ bao gồm: Người đẹp Áo Dài, Người đẹp Biển, Người đẹp Bản lĩnh, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Thể Thao, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thời trang.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam chỉ còn Top 2 sau khi đổi tên thành Miss Cosmo Vietnam ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm