Hoa hậu Hương Giang và hai con gái đùa giỡn trên sân khấu "Asian Kids Fashion Week 2020"

Hoa hậu Hương Giang và hai con gái đùa giỡn trên sân khấu "Asian Kids Fashion Week 2020"
HHT - Mới đây, chương trình "Asian Kids Fashion Week 2020" đã có buổi tổng duyệt cuối cùng tại TP.HCM để chuẩn bị cho đêm khai mạc vào tối nay (22-11).

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ có mặt tại sân khấu tổng duyệt Asian Kids Fashion Week 2020. Trong đêm diễn vào tối 22-11, anh sẽ diễn bộ sưu tập Thời trang quốc phục cùng 33 người mẫu nhí của chương trình năm nay. Bộ sưu tập này là trang phục truyền thống của các quốc gia, hiện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa tiết lộ bộ trang phục mình sẽ mặc vào tối nay, nhưng anh rất hào hứng khi catwalk cùng các bé.

Hoa hậu Hương Giang và hai con gái đùa giỡn trên sân khấu "Asian Kids Fashion Week 2020" ảnh 1
Hoa hậu Hương Giang và hai con gái đùa giỡn trên sân khấu "Asian Kids Fashion Week 2020" ảnh 2

Từ trước đến nay, phần biểu diễn trang phục truyền thống đa quốc gia chỉ xuất hiện ở các đêm chung kết hoa hậu, rất ít khi xuất hiện trên sàn diễn thời trang; thế nên màn trình diễn được xem là điểm nhấn của đêm diễn đầu tiên Asian Kids Fashion Week 2020.

Hàng loạt quốc phục của các quốc gia: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc… sẽ được các bé thể hiện trên sân khấu Asian Kids Fashion Week 2020.

Hoa hậu Hương Giang và hai con gái đùa giỡn trên sân khấu "Asian Kids Fashion Week 2020" ảnh 3

Hoa hậu Hương Giang cùng hai con gái là Tiểu Panda Polar sẽ là những gương mặt trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Mountain Yam (Hồng Kông) trong khuôn khổ chương trình Asian Kids Fashion Week 2020 sẽ diễn ra vào tối nay (22-11).

Hoa hậu Hương Giang và hai con gái đùa giỡn trên sân khấu "Asian Kids Fashion Week 2020" ảnh 4

Tiểu Panda Polar tự tin cùng mẹ biểu diễn với phong thái nhí nhảnh, tự nhiên. Với Polar, sân khấu thời trang như một khoảng sân chơi của bé cùng chị gái và mẹ. Cả ba mẹ con đem đến một màu sắc khác biệt cho đêm diễn tối nay bởi trong dàn nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu tham gia trình diễn thì Hương Giang là gương mặt duy nhất biểu diễn cùng hai con gái của mình.

Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng sẽ là gương mặt vedette của bộ sưu tập Cinderella của nhà thiết kế Huy Trần. Xuất hiện trong buổi tổng duyệt, Minh Hằng giản dị trong trang phục quần jean ống loe áo lộ vai trần gợi cảm. Minh Hằng catwalk cùng 25 mẫu nhí cho bộ sưu tập kể về những nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Hoa hậu Hương Giang và hai con gái đùa giỡn trên sân khấu "Asian Kids Fashion Week 2020" ảnh 5

Asian Kids Fashion Week (AKFW) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 và đã trở thành sự kiện thời trang trẻ em thường niên hàng đầu khu vực. Chính vì thế, mỗi năm sự tham gia của các nhà thiết kế, mẫu nhí trong và ngoài nước ngày càng tăng. Năm nay ban tổ chức đã chọn lựa được 20 bộ sưu tập từ các nhà thiết kế của 12 quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Myanmar và Việt Nam. Số lượng bộ sưu tập tăng đẩy chương trình tăng lên hai đêm diễn.

Ngoài 100 người mẫu nhí trong nước, chương trình còn có sự tham gia của dàn mẫu nhí Thái Lan, Myanmar, Philippines… 20 bộ sưu tập của 22 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang từ 12 quốc gia, vùng lãnh thổ với những thiết kế dành cho trẻ em mang đậm phong cách châu Á và tính ứng dụng cao.

Cùng sàn diễn với hàng trăm người mẫu nhí tại AKFW 2020 là sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng; diễn viên BB Trần, Hải Triều; người mẫu, hoa hậu: Thuý Hằng, Thuý Hạnh, Thanh Hằng, Hương Giang, H’Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Minh Tú, Võ Hoàng Yến, Phương Khánh, Tuyết Lan, Lệ Hằng, Nam Anh, Nam Em, Khả Trang, Cao Thiên Trang… Và một số gương mặt ban tổ chức còn giữ bí mật vào phút cuối.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm