Tối qua - 10/6, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đã có mặt tại trung tâm thương mại lớn bậc nhất Bangkok, Thái Lan để tham dự sự kiện công bố cuộc thi Miss Tiffany Thailand 2018 với vai trò khách mời đặc biệt.
Ngoài Hoa hậu Hương Giang, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật như: Cindy Bishop (host của Asia's Next Top Model), Nong Poy, Yoshi... và một số nhân vật quyền lực trong showbiz Thái Lan.
Diện bộ váy đen do NTK Đỗ Long thiết kế riêng bó sát cơ thể, Hương Giang trông vô cùng xinh đẹp và đầy thần thái.
Với chiếc vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 trên đầu, Hương Giang càng trở nên lộng lẫy và quyền lực.
Trong suốt sự kiện, Tân Hoa hậu còn trò chuyện, trao đổi cởi mở với các khách mời khác, đặc biệt là với người quen Yoshi. Cả hai từng được đánh giá là những đối thủ "đáng gờm" của nhau trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss International Queen. Sau cuộc thi,Yoshi giành ngôi Á hậu 2 còn Hương Giang giành ngôi vị cao nhất, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết.
Hương Giang hội ngộ với Yoshi tại Thái Lan.
Cả hai nắm tay thân thiết trong sự kiện.
Nhan sắc của Hương Giang và Yoshi thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.