Hoa hậu Hương Giang xuất hiện ấn tượng với mái tóc ngắn cá tính tại sự kiện

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện ấn tượng với mái tóc ngắn cá tính tại sự kiện
HHT - Ngoài Hương Giang, đêm trao giải thưởng "phim ngắn HTV 2018" còn có sự xuất hiện

Đông đảo khách mời đã đến tham dự lễ trao giải phim ngắn của đài truyền hình HTV. Dàn mỹ nhân như Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Hương Giang, Thu Minh, Thu Phương, Hoàng Thuỳ Linh, Chúng Huyền Thanh, Diễm My 9X, Kim Dung cùng các mỹ nam như Xuân Phúc, Jay Quân, Quang Bảo MC đã làm thảm lễ trao giải cuốn hút hơn.

Hương Giang khoe vóc dáng mảnh mai cùng mái tóc ngắn cá tính.
Hương Giang khoe vai trần với chiếc đầm tím trơn lộng lẫy.

Bên cạnh các giải thưởng được công bố, đêm Gala còn được chú ý và yêu thích bởi các tiết mục trình diễn sôi động lẫn sâu lắng. Nhạc phim Tiết mục Ngày chưa giông bão được Phạm Anh Duy và Thái Bình làm mới lại đầy lắng đọng. Bên cạnh đó các giọng ca hàng đầu như Thu Minh với Sống như ta 20, Thu Phương với Nhắm mắt thấy mùa hè, Hoàng Thuỳ Linh cũng góp giọng cùng nhau để mang đến không khí đáng nhớ cho đêm Gala...

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện ấn tượng với mái tóc ngắn cá tính tại sự kiện ảnh 3
Thu Minh với tiết mục sôi động.
Hoa hậu Hương Giang xuất hiện ấn tượng với mái tóc ngắn cá tính tại sự kiện ảnh 4
Thu Phương khiến cả khán phong lắng đọng với ca khúc Nhắm mắt thấy mùa hè.

Được tổ chức nhằm mục đích tìm kiếm và tạo cơ hội cho những nhà làm phim trẻ tuổi, tạo sân chơi cho những ý tưởng mới lạ, độc đáo có điều kiện vươn xa, Giải thưởng phim ngắn HTV 2018 đã được tổ chức. Mặc dù thuộc lứa "sinh sau đẻ muộn" trong các cuộc thi làm phim ngắn nhưng không vì thế mà Giải thưởng phim ngắn HTV 2018 bị lép vế.

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện ấn tượng với mái tóc ngắn cá tính tại sự kiện ảnh 5

Và tối qua, 16.12.2018, Giải thưởng phim ngắn HTV 2018 đã đi đến chặng cuối cùng và tìm được những chủ nhân ở các hạng mục cùng phần thưởng giá trị. Trong đó, hai hạng mục nhận được sự quan tâm nhiều nhất là Phim ngắn xuất sắc nhất và phim quảng cáo xuất sắc nhất lần lượt thuộc về Mập thích mập  Lỗi nhịp -8990.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm