Miss World Vietnam 2023

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi: Từng rất tự ti, sợ không thành công như "con nhà người ta"

HHT - Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002, đến từ Bình Định và hiện đang là sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023 vừa diễn ra tối 22/7 thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả cả nước. Trải qua nhiều vòng thi quan trọng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, thí sinh mang số báo danh 014 Huỳnh Trần Ý Nhi chính thức được xướng tên cho ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi: Từng rất tự ti, sợ không thành công như "con nhà người ta" ảnh 1

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang tại quê nhà Bình Định.

Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002, đến từ Bình Định và hiện đang là sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi: Từng rất tự ti, sợ không thành công như "con nhà người ta" ảnh 2

Ý Nhi đang theo học chuyên ngành Kinh doanh tại Đại học Quốc tế.

Ngoài đường nét sắc sảo, đôi mắt sáng kết hợp nụ cười thân thiện đã giúp Ý Nhi tạo được nhiều thiện cảm ngay từ những ngày đầu mới nhập cuộc. Điều này cũng từng giúp cô chinh phục được danh hiệu Á khôi 2 tại cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Bình Định.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi: Từng rất tự ti, sợ không thành công như "con nhà người ta" ảnh 3

Danh hiệu Á khôi 2 Duyên dáng Sinh viên Bình Định chính là "bệ phóng" cho nàng hậu.

Ghi danh Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi nhận được sự ủng hộ lớn bởi hành trình truyền cảm hứng của mình. Bởi trước đó cô nàng từng rất tự ti về chiều cao của bản thân khi chính điều này lại khiến Ý Nhi từng bị trêu đùa và xa lánh. Vượt qua tất cả, người đẹp dần lấy lại sự tự tin và chứng tỏ giá trị của bản thân.

Trong đêm Vietnam Beauty Fashion Fest 4 (VBFF 4) - show thời trang nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi cũng đã xuất sắc mang về cho mình danh hiệu Người đẹp Thời trang.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi: Từng rất tự ti, sợ không thành công như "con nhà người ta" ảnh 4

Bên cạnh đó, người đẹp Bình Định nhận được sự chú ý lớn bởi khả năng thuyết trình lưu loát, cùng phong cách trình diễn tự tin. Trong phần thi ứng xử đêm Chung kết, Ý Nhi một lần nữa khiến khán giả ưng ý với câu trả lời lưu loát khi khẳng định bản thân cũng từng trải qua áp lực đồng trang lứa, sợ không thành công như "con nhà người ta". Tuy nhiên, với cô nàng thì mỗi người đều có xuất phát điểm khác nhau nên cần biết đâu là điểm mạnh của bản thân để phát huy.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi: Từng rất tự ti, sợ không thành công như "con nhà người ta" ảnh 5

Với cương vị tân Hoa hậu, Huỳnh Trần Ý Nhi đang nhận được sự yêu mến và ủng hộ lớn từ người hâm mộ ở quê nhà Bình Định. Đây hoàn toàn là kết quả xứng đáng cho những cố gắng không ngừng nghỉ của người đẹp.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi: Từng rất tự ti, sợ không thành công như "con nhà người ta" ảnh 6
Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi: Từng rất tự ti, sợ không thành công như "con nhà người ta" ảnh 10
Tin liên quan