Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sở hữu sắc vóc, thần thái của một siêu mẫu

HHT - Đăng quang Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi không khiến fan sắc đẹp quá bất ngờ. Người đẹp từng giành được không ít danh hiệu trong các cuộc thi nhan sắc nhỏ trước đó, đồng thời đạt danh hiệu Người đẹp Thời trang tại cuộc thi năm nay.
Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sở hữu sắc vóc, thần thái của một siêu mẫu ảnh 1

Trước khi đến với Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi từng giành Á khôi cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2022 và Đại sứ AIESEC 2022. Ý Nhi mang đến làn gió mới cho cuộc thi năm nay nhờ gương mặt góc cạnh và thần thái tự tin. Hiện tại, cô nàng đang là sinh viên trường Đại học Quốc tế.

Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sở hữu sắc vóc, thần thái của một siêu mẫu ảnh 2
Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sở hữu sắc vóc, thần thái của một siêu mẫu ảnh 3

Tân Hoa hậu sở hữu chiều cao lý tưởng 1m75. Số đo 3 vòng: 79-59-89, giành giải thưởng phụ Người đẹp Thời trang nhờ phong thái trình diễn ấn tượng trong các đêm thi Bán kết và Thời trang trước đó.

Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sở hữu sắc vóc, thần thái của một siêu mẫu ảnh 4
Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sở hữu sắc vóc, thần thái của một siêu mẫu ảnh 5

Tham gia Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi bày tỏ mong muốn đây sẽ là cơ hội tỏa sáng, để trở thành niềm tự hào của gia đình và quê hương với thông điệp: “Hãy tự tin và tin tưởng vào khả năng của bản thân chắc chắn sẽ làm được". Và Ý Nhi đã thực hiện được đúng nguyện vọng của mình là đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sở hữu sắc vóc, thần thái của một siêu mẫu ảnh 6
Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sở hữu sắc vóc, thần thái của một siêu mẫu ảnh 7

Trong phần thi Ứng xử, rất tình cờ, Người đẹp Thời trang lại bốc thăm được NTK Lê Thanh Hòa đặt câu hỏi. Trước câu hỏi về áp lực bản thân, Ý Nhi chia sẻ dù sinh ra trong thời bình, cô cũng có áp lực của riêng mình, đó là việc bị so sánh với “con nhà người ta”.

Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sở hữu sắc vóc, thần thái của một siêu mẫu ảnh 8
Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sở hữu sắc vóc, thần thái của một siêu mẫu ảnh 9

Cách để Ý Nhi vượt qua áp lực là nhìn vào điểm mạnh của bản thân, không cần phải so sánh với bất cứ ai. Nàng hậu tâm đắc với câu nói “Áp lực tạo nên kim cương”. Theo cô, từ áp lực tạo ra động lực phát triển, tạo ra các giá trị riêng, thay vì chìm sâu trong tự ti và chỉ là “bùn đất” tầm thường.

Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sở hữu sắc vóc, thần thái của một siêu mẫu ảnh 10
Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sở hữu sắc vóc, thần thái của một siêu mẫu ảnh 11

Ý Nhi được đánh giá là thí sinh rất tự tin, có nhiều trải nghiệm đứng trước đám đông và trình diễn tốt trên sân khấu. Điểm yếu của cô là dễ xúc động, hướng nội, ít nói và có nỗi sợ lớn với kim tiêm. Nàng hậu gốc Bình Định tiết lộ, cô cùng gia đình thường xuyên quyên góp tiền cho các trường học để tặng học bổng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sở hữu sắc vóc, thần thái của một siêu mẫu ảnh 12
Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sở hữu sắc vóc, thần thái của một siêu mẫu ảnh 13

Hình mẫu của Ý Nhi là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Người đẹp cũng chia sẻ, cô thường xuyên luyện tập chăm chỉ để có sức khỏe dẻo dai và hình thể đẹp. Đồng thời, cô cố gắng học tiếng Anh, luyện tập catwalk để luôn xuất hiện với vẻ ngoài tràn ngập năng lượng mỗi khi có cơ hội trình diễn trên sân khấu.

Tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sở hữu sắc vóc, thần thái của một siêu mẫu ảnh 17
Tin liên quan