Hoa hậu Khánh Vân catwalk cực thần thái sau loạt tin đồn ảnh hưởng đến hình ảnh

HHT - Tối 21/12, đêm khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Đảm nhận vị trí mở màn quan trọng cho chương trình là thương hiệu Valenciani by Adrian Anh Tuấn. BST mới nhất của NTK Adrian Anh Tuấn quy tụ dàn người đẹp đình đám của showbiz Việt, trong đó có Hoa hậu Khánh Vân. Nàng hậu đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng những ngày gần đây do hàng loạt tin đồn không tốt bủa vây.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) 2021 là sự kiện thời trang chuyên nghiệp nhất Việt Nam với quy mô tầm cỡ quốc tế. Năm nay, chủ đề của Tuần lễ Thời trang là Shining Life - Thắp Sáng Cuộc Sống với ý nghĩa mang lại những hình ảnh sáng sủa hơn cho cuộc sống sau thời gian dài dịch bệnh.

NTK Adrian Anh Tuấn mở màn cho Tuần lễ Thời trang năm nay với BTS Chạm. Đây là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu hiện nay với thương hiệu Valenciani by Adrian Anh Tuấn.

Hoa hậu Khánh Vân catwalk cực thần thái sau loạt tin đồn ảnh hưởng đến hình ảnh ảnh 1

Đến với Vietnam International Fashion Week 2021 ở vị trí mở màn quan trọng, thương hiệu Valenciani by Adrian Anh Tuấn cho ra mắt bộ sưu tập mang tên Chạm với thông điệp đầy ý nghĩa: “Hãy để mọi người “chạm” vào nhau sau một thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội”. “Chạm” đôi khi chỉ là cái “chạm” của ánh mắt, của những tâm hồn đồng điệu, cùng mở lòng hơn để đón nhận và chạm đến những điều tích cực trong tương lai.

Hoa hậu Khánh Vân catwalk cực thần thái sau loạt tin đồn ảnh hưởng đến hình ảnh ảnh 2

Trong BST này, siêu mẫu Thanh Hằng đảm nhận cả vai trò first face lẫn vedette. “Chị đại” làng mốt “biến hóa” từ phong cách thanh lịch trong bộ trang phục lấy tone màu trắng làm chủ đạo khi mở màn...

Hoa hậu Khánh Vân catwalk cực thần thái sau loạt tin đồn ảnh hưởng đến hình ảnh ảnh 3

...đến hình ảnh vô cùng quyến rũ trong thiết kế màu đen lộng lẫy như nhân vật Maleficent.

Hoa hậu Khánh Vân catwalk cực thần thái sau loạt tin đồn ảnh hưởng đến hình ảnh ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân catwalk cực thần thái sau loạt tin đồn ảnh hưởng đến hình ảnh ảnh 5

Hoa hậu Khánh Vân có màn xuất hiện ấn tượng trong show diễn này. Nàng hậu catwalk tự tin, thần thái đỉnh cao dù vừa phải giải quyết hàng loạt tin đồn thất thiệt ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của cô.

Hoa hậu Khánh Vân catwalk cực thần thái sau loạt tin đồn ảnh hưởng đến hình ảnh ảnh 6

Siêu mẫu Minh Tú

Hoa hậu Khánh Vân catwalk cực thần thái sau loạt tin đồn ảnh hưởng đến hình ảnh ảnh 7

Á hậu Lệ Hằng

BST Chạm đã mang đến những ấn tượng đặc biệt, tạo nên sự khởi đầu thuận lợi cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021.

Hoa hậu Khánh Vân catwalk cực thần thái sau loạt tin đồn ảnh hưởng đến hình ảnh ảnh 11
Tin liên quan