Ngắm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Khánh Vân đọ sắc trong thiết kế lông vũ

HHT - Trong tập mới nhất của "The Next Face Vietnam", Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện với một thiết kế đính lông vũ tuyệt đẹp, khoe trọn đôi chân cực phẩm 1m22. Thiết kế này từng được hai nàng hậu đình đám là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Khánh Vân diện trước đó.

NTK Lê Thanh Hòa không hổ danh là "nhà thiết kế của các hoa hậu". Hầu như các người đẹp thuộc làng Hoa - Á hậu Việt đều rất nhiều lần chọn mặc thiết kế của Lê Thanh Hòa. Vì thế, việc “đụng đồ” là điều không tránh khỏi. Thế nhưng đôi khi chính những màn “đụng đồ” thú vị này lại mang đến cho thiết kế những góc nhìn khác nhau, khiến người hâm mộ cảm thấy “mãn nhãn” khi ngắm nhìn các người đẹp.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Khánh Vân đọ sắc trong thiết kế lông vũ ảnh 1

Màn “đụng đồ” mới nhất của các nàng hậu thuộc về Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Hoa hậu Khánh Vân. Ba nàng hậu đình đám cùng mặc một thiết kế đính lông vũ tuyệt đẹp, mỗi người lại mang đến một cảm nhận khác biệt cho khán giả.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Khánh Vân đọ sắc trong thiết kế lông vũ ảnh 2

Trong tập mới nhất của The Next Face Vietnam, Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện với thiết kế này, khoe trọn đôi chân dài 1m22 cực phẩm.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Khánh Vân đọ sắc trong thiết kế lông vũ ảnh 3

Người đẹp thể hiện thần thái chuẩn siêu mẫu, xứng danh HLV của một chương trình tìm kiếm gương mặt người mẫu được yêu thích của giới trẻ Việt.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Khánh Vân đọ sắc trong thiết kế lông vũ ảnh 4

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng xuất hiện với thiết kế này với vai trò người mẫu chụp cho BST váy cưới mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Khánh Vân đọ sắc trong thiết kế lông vũ ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang đến thần thái của một cô dâu xinh đẹp, thời trang trong ngày cưới.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Khánh Vân đọ sắc trong thiết kế lông vũ ảnh 6

Hoa hậu Khánh Vân cũng từng chọn thiết kế này để chụp một bộ ảnh thời trang, cô chọn ruy-băng thắt eo màu vàng, không phải màu hồng như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Khánh Vân đọ sắc trong thiết kế lông vũ ảnh 7

Hoa hậu Khánh Vân giống như một người đẹp dạo bước trong khu vườn cổ tích, vô cùng xinh đẹp và lãng mạn.

Ba nàng hậu với ba phong cách khác nhau, phong cách nào cũng xinh đẹp lộng lẫy, mang đến cho người hâm mộ những gợi ý về cách mix đồ để thực hiện những bộ ảnh thời trang hoặc ảnh “sống ảo” trên MXH.

Ngắm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Khánh Vân đọ sắc trong thiết kế lông vũ ảnh 11
Tin liên quan