Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài đỏ rực rỡ, gửi gắm lời chúc Tết tới người hâm mộ

HHT - Chào đón Tết Quý Mão 2023, Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng khán giả bộ ảnh Tết cùng lời chúc mừng và nhìn lại một năm với nhiều điều ý nghĩa đã qua.

2022 là năm có nhiều kỷ niệm khó quên đối với Hoa hậu Khánh Vân: Kết thúc nhiệm kỳ gần 3 năm đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, thành lập công ty riêng và giữ vai trò CEO, tổ chức và sáng lập chương trình thời trang Brave Heart Fashion Show, mở học viện đào tạo và huấn luyện người mẫu, hoa hậu.

Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài đỏ rực rỡ, gửi gắm lời chúc Tết tới người hâm mộ ảnh 1

Hành trình này có nhiều khó khăn nhưng giúp Khánh Vân ngày càng trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Những ngày cuối năm Nhâm Dần, Hoa hậu Khánh Vân có dịp chiêm nghiệm lại về một năm đã qua để đón chào năm mới Quý Mão với nhiều mơ ước, mục tiêu mới.

Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài đỏ rực rỡ, gửi gắm lời chúc Tết tới người hâm mộ ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Một năm với thật nhiều điều vui buồn và thử thách, nhưng quan trọng nhất, Vân đã có được những trải nghiệm thật ý nghĩa và khởi đầu cho những giấc mơ, kế hoạch thành hiện thực. Vân xin cảm ơn tất cả mọi điều của năm cũ và trân trọng những bài học đáng quý ấy. Bước sang năm mới Quý Mão 2023, hy vọng rằng những dự án của Vân vẫn luôn nhận được sự yêu thương, đồng hành và ủng hộ của quý khán giả. Vân xin chúc mọi người có một cái Tết ấm no, bình an, hạnh phúc và nhiều sức khỏe".

Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài đỏ rực rỡ, gửi gắm lời chúc Tết tới người hâm mộ ảnh 3

Nhân dịp này, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh Tết, gửi gắm những điều tốt đẹp và lời nguyện cầu dành cho Xuân Quý Mão 2023. Chọn áo dài màu đỏ và hồng - những sắc màu rực rỡ đại diện cho những lời chúc tốt lành ngày năm mới, Hoa hậu Khánh Vân muốn lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt nhất của năm.

Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài đỏ rực rỡ, gửi gắm lời chúc Tết tới người hâm mộ ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài đỏ rực rỡ, gửi gắm lời chúc Tết tới người hâm mộ ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài đỏ rực rỡ, gửi gắm lời chúc Tết tới người hâm mộ ảnh 6
Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài đỏ rực rỡ, gửi gắm lời chúc Tết tới người hâm mộ ảnh 7
Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài đỏ rực rỡ, gửi gắm lời chúc Tết tới người hâm mộ ảnh 11
Tin liên quan