Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc ý nghĩa trong bộ ảnh đón Xuân lấy cảm hứng từ loài rồng

HHT - Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Hoa hậu Khánh Vân vừa gửi đến khán giả bộ ảnh đón Xuân mới với concept huyền bí đậm chất phương Đông, lấy cảm hứng từ hình tượng loài rồng.
Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc ý nghĩa trong bộ ảnh đón Xuân lấy cảm hứng từ loài rồng ảnh 1

Từ bao đời nay, hình tượng Rồng gắn liền với văn hoá tâm linh người Việt. Không chỉ là truyền thuyết Con Rồng Cháu Tiên đầy hào hùng, Rồng còn đại diện cho quyền lực, sự may mắn, thịnh vượng và mạnh mẽ. Đặc biệt, trong những ngày lễ Tết, theo quan niệm dân gian, sự xuất hiện của Rồng mang đến sự yên bình, phồn thịnh và đề cao những điều tốt đẹp.

Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc ý nghĩa trong bộ ảnh đón Xuân lấy cảm hứng từ loài rồng ảnh 2

Vì vậy, để đón chào năm mới, Hoa hậu Khánh Vân và ê-kíp quyết định thực hiện bộ ảnh đón Xuân với hình tượng chủ đạo là Rồng, như lời chúc may mắn đến khán giả sau một năm có nhiều khó khăn, thử thách và gian nan.

Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc ý nghĩa trong bộ ảnh đón Xuân lấy cảm hứng từ loài rồng ảnh 3

Khoác lên người chiếc áo dài truyền thống, Hoa hậu Khánh Vân khoe khéo đường cong vóc dáng. Chọn layout trang điểm thuần châu Á và kiểu tóc búi cách điệu, Hoa hậu Khánh Vân còn tái hiện lại hình ảnh người phụ nữ phương Đông dịu dàng nhưng không kém phần thu hút.

Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc ý nghĩa trong bộ ảnh đón Xuân lấy cảm hứng từ loài rồng ảnh 4

Nói về bộ ảnh, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Với Vân, Tết không chỉ là ngày sum vầy, đoàn viên gia đình, Tết còn mang ý nghĩa quan trọng trong văn hoá người Việt. Cứ mỗi năm đến Tết là trong lòng mỗi người lại nôn nao, chờ đợi. Cùng với đó là sự gửi gắm, tin vào những điều tốt đẹp, may mắn trong năm tới. Đặc biệt, chúng ta đã trải qua năm 2021 với rất nhiều khó khăn, biến động, có những mất mát, đau thương nhưng trên hết, chúng ta đã cùng nhau đồng lòng vượt qua. Vân hy vọng bước qua năm mới, chuyện cũ gác lại, chúng ta cùng hướng đến những tương lai tươi sáng hơn”.

Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc ý nghĩa trong bộ ảnh đón Xuân lấy cảm hứng từ loài rồng ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc ý nghĩa trong bộ ảnh đón Xuân lấy cảm hứng từ loài rồng ảnh 6

Năm nay, Hoa hậu Khánh Vân sẽ dành nhiều thời gian bên cạnh gia đình trong những ngày Tết. Hoa hậu tiết lộ, thay vì nấu món cà ri gà như mọi năm, mẹ sẽ nấu món chè kho để cả nhà cùng ăn đón mừng năm mới.

Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc ý nghĩa trong bộ ảnh đón Xuân lấy cảm hứng từ loài rồng ảnh 10
Tin liên quan