Hoa hậu Thùy Tiên khoe eo thon gọn trong trang phục thanh lịch khi tham gia media tour

HHT - Không diện những trang phục cut-out như khi tham gia media tour tại Thái Lan, Hoa hậu Thuỳ Tiên chọn trang phục rất tinh tế và thanh lịch khi tham gia phỏng vấn và ghi hình cho các show truyền hình tại Việt Nam. Loạt trang phục của cô tuy không cắt xẻ nhưng vẫn khoe được vòng eo thon gọn của người đẹp.

Có thể thấy từ khi đăng quang đến nay dù chưa được 2 tháng, nhưng Hoa hậu Thùy Tiên đã có một lịch trình dày đặc.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe eo thon gọn trong trang phục thanh lịch khi tham gia media tour ảnh 1

Ngay trong thời gian ở Thái, cô đã phải di chuyển liên tục nhiều tỉnh thành để tham gia các hoạt động quảng bá, cũng như tham dự các cuộc thi Miss Grand cấp địa phương. Sau đó, khi trở về Việt Nam, lịch trình của nàng hậu cũng chưa từng thảnh thơi. Cô liên tục có các buổi họp mặt quan trọng, trả lời phỏng vấn truyền thông, tham gia các hoạt động từ thiện và gặp gỡ người hâm mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe eo thon gọn trong trang phục thanh lịch khi tham gia media tour ảnh 2

Mặc dù khi còn ở bên Thái, Thùy Tiên rất chăm diện các thiết kế cut-out táo bạo, nhưng từ khi về Việt Nam, nàng hậu tiết chế lại rất nhiều, chăm chỉ mặc áo dài, các trang phục khác cũng kín đáo tinh tế hơn. Phong cách của cô nhận được rất nhiều lời khen từ công chúng, Hoa hậu Thùy Tiên cũng cho biết cô sẽ ưu tiên áo dài và hạn chế các trang phục cắt xẻ táo bạo trong thời gian ở Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe eo thon gọn trong trang phục thanh lịch khi tham gia media tour ảnh 3

Mới đây khi tham gia 2 chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam là VTC9 và show Mùa Đoàn Tụ, Thùy Tiên diện 2 bộ áo dài thanh lịch, mang gam đơn sắc nhưng vô cùng nổi bật, đặc biệt là bộ áo dài nào cũng giúp người đẹp khoe trọn vòng eo con kiến bé xíu.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe eo thon gọn trong trang phục thanh lịch khi tham gia media tour ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên khoe eo thon gọn trong trang phục thanh lịch khi tham gia media tour ảnh 5

Mẫu áo dài màu đỏ thoáng nhìn sẽ tưởng đây là một chiếc váy liền, nhưng thực ra lại là một mẫu áo dài cách tân rất đẹp mắt, với phần tà được xếp li độc đáo, của thương hiệu CHATS, một trong những thương hiệu rất được lòng các người đẹp showbiz Việt.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe eo thon gọn trong trang phục thanh lịch khi tham gia media tour ảnh 6
Hoa hậu Thùy Tiên khoe eo thon gọn trong trang phục thanh lịch khi tham gia media tour ảnh 7

Mẫu áo dài màu vàng tiếp tục là một thiết kế đến từ NTK áo dài nổi tiếng Song Toàn. Thiết kế khoe trọn vòng eo siêu nhỏ của Hoa hậu Thùy Tiên, khiến không ít người hâm mộ trêu đùa: “Ăn nhiều bông lan trứng muối mà sao eo vẫn nhỏ như vậy chị ơi?”. Song Toàn là thương hiệu áo dài đã gắn bó với Hoa hậu Thùy Tiên một thời gian dài.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe eo thon gọn trong trang phục thanh lịch khi tham gia media tour ảnh 8

Chiếc áo dài màu xanh lam với hình ảnh chú chim bồ câu hòa bình được nàng hậu mặc khi còn ở bên Thái cũng là một thiết kế của Song Toàn.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe eo thon gọn trong trang phục thanh lịch khi tham gia media tour ảnh 9

Chiếc áo dài lấy cảm hứng từ vương miện Miss Grand này cũng là một thiết kế được may riêng cho Hoa hậu Thùy Tiên của thương hiệu Song Toàn.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe eo thon gọn trong trang phục thanh lịch khi tham gia media tour ảnh 13
Tin liên quan