Hoa hậu Khánh Vân khoe mẫu váy chưa từng tiết lộ ở Miss Universe, khuôn mặt có gì sai sai?

HHT - Một tháng sau chung kết Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân tung loạt ảnh trong một thiết kế cut-out đẹp mắt, nhưng soi kỹ khuôn mặt lại thấy có gì hơi khác lạ.
Hoa hậu Khánh Vân khoe mẫu váy chưa từng tiết lộ ở Miss Universe, khuôn mặt có gì sai sai? ảnh 1

Trở về từ cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân hiện đang ở trong khu cách ly tập trung để thực hiện cách ly 21 ngày theo đúng quy định.

Hoa hậu Khánh Vân khoe mẫu váy chưa từng tiết lộ ở Miss Universe, khuôn mặt có gì sai sai? ảnh 2

Nàng hậu thường xuyên cập nhật những hình ảnh và hoạt động của mình tại đây. Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân lại tung ra loạt ảnh với một outfit vô cùng xịn xò đẹp mắt. Được biết, đây là một trong những thiết kế mà cô chưa từng tiết lộ tại Miss Universe.

Hoa hậu Khánh Vân khoe mẫu váy chưa từng tiết lộ ở Miss Universe, khuôn mặt có gì sai sai? ảnh 3

Mang theo 15 vali đến với Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69, mà cuộc thi chỉ diễn ra trong khoảng 10 ngày nên Khánh Vân không thể mặc hết toàn bộ số đồ mang theo và đây là một trong những thiết kế đó.

Hoa hậu Khánh Vân khoe mẫu váy chưa từng tiết lộ ở Miss Universe, khuôn mặt có gì sai sai? ảnh 4

Mẫu váy cut-out đẹp mắt, khoe trọn đường cong vô cùng “chặt chém” của Hoa hậu Khánh Vân, nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối vì không được chứng kiến cô mặc thiết kế này xuất hiện nổi bật bên cạnh các thí sinh khác.

Hoa hậu Khánh Vân khoe mẫu váy chưa từng tiết lộ ở Miss Universe, khuôn mặt có gì sai sai? ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân khoe mẫu váy chưa từng tiết lộ ở Miss Universe, khuôn mặt có gì sai sai? ảnh 6

Đây là một thiết kế của NTK Võ Thanh Can thiết kế riêng cho Hoa hậu Khánh Vân để cô mang tới Miss Universe. Thiết kế mang gam màu khiến không ít người liên tưởng đến những chiếc bánh truyền thống của Việt Nam được gói bởi những chiếc lá chuối, lá dong…

Hoa hậu Khánh Vân khoe mẫu váy chưa từng tiết lộ ở Miss Universe, khuôn mặt có gì sai sai? ảnh 7

Tuy nhiên, một số netizen cho rằng Hoa hậu Khánh Vân có lẽ đã chỉnh ảnh hơi quá tay cũng như kiểu tóc không phù hợp, khiến cho khuôn mặt của cô bị dài ra bất thường, vì vậy trông không được đẹp như các bức ảnh nàng hậu chụp trước đó trong studio.

Hoa hậu Khánh Vân khoe mẫu váy chưa từng tiết lộ ở Miss Universe, khuôn mặt có gì sai sai? ảnh 11
Tin liên quan