Hoa hậu Khánh Vân sẵn sàng cho Miss Universe 2020, tung bộ ảnh mừng tuổi 26 chuẩn “nữ thần sắc đẹp“

HHT - Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh beauty queen, nhân ngày sinh nhật tuổi 26 của mình. Cô khoe nhan sắc mặn mà, chuẩn quốc tế và chuẩn tiêu chí của vẻ đẹp Hoàn vũ.
Hoa hậu Khánh Vân sẵn sàng cho Miss Universe 2020, tung bộ ảnh mừng tuổi 26 chuẩn “nữ thần sắc đẹp“ ảnh 1

Khác với concept chúc mừng sinh nhật của năm ngoái, sinh nhật tuổi 26 có nhiều ý nghĩa với Khánh Vân, đặc biệt là trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của cô. Vì vậy Khánh Vân chọn concept beauty queen cho bộ ảnh mừng tuổi mới, thể hiện thông điệp về sự trưởng thành.

Hoa hậu Khánh Vân sẵn sàng cho Miss Universe 2020, tung bộ ảnh mừng tuổi 26 chuẩn “nữ thần sắc đẹp“ ảnh 2
Cô tâm sự: “Hơn một năm đảm nhiệm cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Vân cảm nhận mình thay đổi rất nhiều, từ quan điểm sống đến cách nhìn nhận mọi thứ xung quanh. Những chuyến đi thiện nguyện, những chuyến công tác xa giúp Vân khám phá thêm vẻ đẹp Việt Nam và hiểu hơn về cuộc sống người dân”.
Hoa hậu Khánh Vân sẵn sàng cho Miss Universe 2020, tung bộ ảnh mừng tuổi 26 chuẩn “nữ thần sắc đẹp“ ảnh 3
Khánh Vân cũng tiết lộ cô cố gắng truyền tải năng lượng tích cực vào trong bộ ảnh này và mong mọi người sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của sự tự tin, năng động từ cô.

Cuộc thi Miss Universe 2020 chỉ còn 2 tháng nữa sẽ diễn ra, nên đây là thời điểm Khánh Vân tập trung hết sức lực cho việc tập luyện và hoàn thiện những công tác chuẩn bị. Nói về những áp lực, Khánh Vân cho biết cô rất thoải mái vì đã chuẩn bị sẵn tâm lý, sẵn sàng cho Miss Universe 2020: “Ê-kíp luôn bên cạnh hỗ trợ, đồng hành với Vân, cùng với sự yêu thương, động viên của gia đình và khán giả, nên Vân sẽ bước vào cuộc thi với sự tự tin và thoải mái nhất”.

Hoa hậu Khánh Vân sẵn sàng cho Miss Universe 2020, tung bộ ảnh mừng tuổi 26 chuẩn “nữ thần sắc đẹp“ ảnh 4
Quá trình tập luyện, chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân cho Miss Universe 2020 sẽ được truyền tải thông qua series Road To Miss Universe (Con Đường Tới Hoa Hậu Hoàn Vũ) dự kiến lên sóng vào trung tuần tháng 3/2021.
Hoa hậu Khánh Vân sẵn sàng cho Miss Universe 2020, tung bộ ảnh mừng tuổi 26 chuẩn “nữ thần sắc đẹp“ ảnh 8
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm