Hoa hậu Kỳ Duyên bày cách giảm 5 kg trong vòng 1 tháng, lấy lại vóc dáng cực thon gọn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không cần nhịn ăn hay dùng các biện pháp ép cân cực đoan, Kỳ Duyên khiến "hội giảm cân" quan tâm với cách giữ vóc dáng thon gọn khoa học và mang lại hiệu quả cao. 

Sau hơn 4 tháng giãn cách xã hội, thay vì tăng cân do ở nhà quá lâu, Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn được thân hình thon gọn, khỏe khoắn. Theo nàng hậu, cô đã giảm được 5 kg chỉ trong vòng 1 tháng mà không áp dụng bất kỳ phương pháp giảm cân detox nào. Cô chỉ đơn giản thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện.

Hoa hậu Kỳ Duyên bày cách giảm 5 kg trong vòng 1 tháng, lấy lại vóc dáng cực thon gọn ảnh 1

Kỳ Duyên là một trong các mỹ nhân sở hữu vóc dáng đẹp, khỏe khoắn

Trong một Vlog gần đâu, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, trước đây cô tăng cân là vì thói quen thích ăn vặt, ăn những món có gia vị đậm. Do đó, khi sử dụng phương pháp giảm cân này, cô bắt đầu ăn các món nhạt hơn và giảm tần suất ăn vặt.

Hoa hậu Kỳ Duyên bày cách giảm 5 kg trong vòng 1 tháng, lấy lại vóc dáng cực thon gọn ảnh 2

Kỳ Duyên áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt để giảm cân

Theo đó, những sản phẩm thịt mà Kỳ Duyên sử dụng trong lúc ăn kiêng là thịt trắng. Trong 2 tuần đầu tiên, cô chỉ ăn cá và ức gà, còn những hải sản khác như mực, tôm, cua sẽ dành cho những tuần tiếp theo.

Tất cả các loại thịt đỏ đều bị Kỳ Duyên bỏ vào "danh sách đen" trong quá trình giảm cân. Bởi dù những loại thịt này không có quá nhiều chất béo, nhưng vẫn tiêu thụ 1 lượng calo đáng kể cho cơ thể. Ngoài ra, đậu hũ và rau là hai món có thể ăn trong thực đơn giảm cân. Riêng trứng thì 1 ngày chỉ nên ăn 2 quả.

Hoa hậu Kỳ Duyên bày cách giảm 5 kg trong vòng 1 tháng, lấy lại vóc dáng cực thon gọn ảnh 3
Hoa hậu Kỳ Duyên bày cách giảm 5 kg trong vòng 1 tháng, lấy lại vóc dáng cực thon gọn ảnh 4

Một bữa ăn trong thực đơn giảm cân của nàng hậu

Trong suốt quá trình giảm cân, Kỳ Duyên đưa ra lời khuyên nên chọn những trái cây ít ngọt như: Bơ, kiwi, thanh long, táo xanh..., đồng thời hạn chế ăn trái cây sau bữa chính. Ngoài ra, cô cũng sử dụng vài loại hạt khô cho thực đơn giảm cân.

Song song với thực đơn ăn uống, Kỳ Duyên còn áp dụng những phương pháp tập luyện như cardio, chạy. “Bình thường Duyên chạy ở tốc độ 8.0, mỗi lần chạy từ 10 - 12 phút/ lần. Sau đó sẽ đi bộ từ 3 - 5 phút và bắt đầu chạy tiếp. Và mình cứ làm liên tục như thế để ra mồ hôi. Sau khoảng 45 phút, Duyên sẽ ngừng quá trình Cardio của mình." - nàng hậu chia sẻ.

Hoa hậu Kỳ Duyên bày cách giảm 5 kg trong vòng 1 tháng, lấy lại vóc dáng cực thon gọn ảnh 5

Ngoài ra, Kỳ Duyên còn chăm chỉ tập thêm những bài tập khác như squat, đạp co gối, tập bụng, tập bụng dưới, kéo dây gập người với tạ tuỳ theo sức.

Theo Kỳ Duyên, toàn bộ quy trình này đều phải được thực hiện đều đặn mỗi ngày, trong vòng 1 tháng để đạt hiệu quả tối đa. Cô cũng gợi ý cho mọi người việc đạp xe khi thành phố hết giãn cách để giúp cơ thể dẻo dai nhất có thể.

Hoa hậu Kỳ Duyên bày cách giảm 5 kg trong vòng 1 tháng, lấy lại vóc dáng cực thon gọn ảnh 6

Trước đó, Kỳ Duyên cũng từng có Vlog giảm 10kg trong 45 ngày bằng phương pháp khoa học và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Với phương pháp lấy lại vóc dáng lần này, nhiều khán giả để lại bình luận cho biết đã được cô truyền động lực để duy trì vẻ đẹp hình thể mà không phải áp dụng các biện pháp gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.