Hoa hậu Kỳ Duyên đeo trang sức hơn một tỷ đồng dự sự kiện

Hoa hậu Kỳ Duyên đeo trang sức hơn một tỷ đồng dự sự kiện
HHT - Kể từ khi thừa nhận phẫu thuật, Hoa hậu Việt Nam 2014 tự tin diện những trang phục gợi cảm khi xuất hiện tại các sự kiện.

Vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên là khách mời đặc biệt của một sự kiện về thương mại điện tử tại TP.HCM.

Hoa hậu Kỳ Duyên đeo trang sức hơn một tỷ đồng dự sự kiện ảnh 1Hoa hậu sinh năm 1996 diện trang phục gợi cảm của NTK Lê Thanh Hòa. 

Hoa hậu Kỳ Duyên đeo trang sức hơn một tỷ đồng dự sự kiện ảnh 2 Kỳ Duyên gây chú ý khi đeo trang sức của thương hiệu nổi tiếng Chopard.

Hoa hậu Kỳ Duyên đeo trang sức hơn một tỷ đồng dự sự kiện ảnh 3Được biết, chiếc đồng hồ Kỳ Duyên đeo trong sự kiện có giá hơn 1 tỷ đồng.

Hoa hậu Kỳ Duyên đeo trang sức hơn một tỷ đồng dự sự kiện ảnh 4Tại sự kiện, Kỳ Duyên cũng tham gia trình diễn thời trang với vị trí vedette.

Hoa hậu Kỳ Duyên đeo trang sức hơn một tỷ đồng dự sự kiện ảnh 5

Vào ngày 5/5, Kỳ Duyên sẽ tham dự đám cưới của người chị thân thiết Diệp Lâm Anh và sau đó là quay trở lại phim trường để ghi hình show Khi đàn ông có bầu. 

Ảnh: Nguyễn Thành
 

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm