Hoa hậu Kỳ Duyên diện áo sơ mi trắng, trao học bổng cho sinh viên ĐH Y Dược TP.HCM

Hoa hậu Kỳ Duyên diện áo sơ mi trắng, trao học bổng cho sinh viên ĐH Y Dược TP.HCM
HHT - Tối qua (04/08), Kỳ Duyên là khách mời tại một sự kiện ý nghĩa diễn ra tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Tại sự kiện, Hoa hậu Kỳ Duyên thay mặt trao tặng 100 triệu đồng để hỗ trợ, tiếp sức cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện áo sơ mi trắng, trao học bổng cho sinh viên ĐH Y Dược TP.HCM ảnh 1

 Kỳ Duyên lựa chọn áo sơ mi trắng thêu hoa thanh lịch, mix cùng quần tây ống loe mang đến sự gần gũi với toàn bộ khách mời.

Người đẹp sinh năm 1996 luôn lựa chọn trang phục đúng với tính chất từng sự kiện cô tham gia, bản thân Kỳ Duyên cho biết cô rất vui khi được chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện áo sơ mi trắng, trao học bổng cho sinh viên ĐH Y Dược TP.HCM ảnh 2

Thời gian qua, Hoa hậu Kỳ Duyên hoàn toàn chuyên tâm cho công việc và sự nghiệp, mỹ nhân gốc Nam Định cho biết cô vẫn chờ duyên tới còn bản thân trước mắt chỉ muốn phấn đấu cho công việc. Mới đây, Kỳ Duyên gây chú ý khi tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu, cô cho biết bản thân rất vui khi có rất nhiều fan là những người lớn tuổi, đã có gia đình.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện áo sơ mi trắng, trao học bổng cho sinh viên ĐH Y Dược TP.HCM ảnh 3

Dù đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam được 4 năm nhưng cái tên Kỳ Duyên vẫn tạo được sự chú ý bởi những câu chuyện hậu trường thú vị xung quanh. 

Hoa hậu Kỳ Duyên diện áo sơ mi trắng, trao học bổng cho sinh viên ĐH Y Dược TP.HCM ảnh 4

Trong thời gian tới, ngoài việc học tập, Kỳ Duyên cho biết cô vẫn sẽ duy trì các hoạt động thời trang của mình. Cô cũng vừa nhận lời trở thành Huấn luận viên của một gameshow về giới người mẫu, dự kiến được ghi hình vào trung tuần tháng 8.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm