Hoa hậu Lương Thùy Linh biến hóa táo bạo không nhận ra trước thềm Halloween

HHT - Hoa Hậu Lương Thùy Linh khiến cư dân mạng ngạc nhiên với thần thái sắc lạnh, diện mạo khác lạ khi hóa thân thành biểu tượng thời trang Ý - NTK Donatella Versace trong mùa Halloween.
Hoa hậu Lương Thùy Linh biến hóa táo bạo không nhận ra trước thềm Halloween ảnh 1

Mùa Halloween 2022, Hoa Hậu Lương Thùy Linh khiến người hâm mộ bất ngờ trong tạo hình NTK Donatella Versace - “Nữ vương Versace". Nàng hậu tung bộ ảnh được đầu tư chỉn chu, hoành tráng với 3 concept khác nhau, tượng trưng cho từng thời điểm mà Versace chinh phục những người yêu thích thời trang.

Hoa hậu Lương Thùy Linh biến hóa táo bạo không nhận ra trước thềm Halloween ảnh 2

Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ: “Donatella là người có tầm ảnh hưởng lớn trong làng thời trang thế giới. Và đặc biệt là bà là người gìn giữ và phát triển thương hiệu Versace có được danh tiếng như ngày hôm nay. Sau khi anh trai Gianni qua đời, từ một nàng thơ bà trở nên mạnh mẽ, một mình lèo lái con thuyền Versace. Khác với Gianni, những thiết kế của bà phóng khoáng hơn, nữ tính hơn, các họa tiết cũng mới mẻ hơn. Đối với Linh, Donatella không còn là một thần tượng, mà là một người truyền cảm hứng trong những chặng đường nghệ thuật của Linh trong tương lai.

Hoa hậu Lương Thùy Linh biến hóa táo bạo không nhận ra trước thềm Halloween ảnh 3
Hoa hậu Lương Thùy Linh biến hóa táo bạo không nhận ra trước thềm Halloween ảnh 4

Trong hình tượng Donatella, Lương Thùy Linh thể hiện xuất sắc thần thái lạnh lạnh lùng, kiêu sa nhưng cũng vô cùng ma mị.

Hoa hậu Lương Thùy Linh biến hóa táo bạo không nhận ra trước thềm Halloween ảnh 5
Hoa hậu Lương Thùy Linh biến hóa táo bạo không nhận ra trước thềm Halloween ảnh 6

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa Hậu Lương thuỳ Linh tích cực thực hiện các dự án của riêng mình, cô xây dựng hình ảnh một quý cô thời trang sang chảnh. Miss World Vietnam 2019 được khen rất khéo léo trong việc cân bằng cả hình tượng beauty queenhigh fashion.

Hoa hậu Lương Thùy Linh biến hóa táo bạo không nhận ra trước thềm Halloween ảnh 10
Tin liên quan