Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng dàn người đẹp "hồi sinh" dòng tranh Tết với BST áo dài

HHT - Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Kiều Loan,… cùng khoe sắc trong BST áo dài vô cùng đặc biệt. BST mang ý nghĩa mong muốn “hồi sinh” dòng tranh Tết đã bị lãng quên từ hơn 7 thập kỷ trước.

NTK La Sen Vũ vừa trình làng BST mới toanh trong show diễn thời trang đặc biệt của chương trình Chào Xuân Mới 2022. Cùng sắc vóc hoàn hảo của dàn Hoa - Á hậu, phần trình diễn không những khiến khán giả mãn nhãn mà còn khiến không ít người xúc động vì gửi gắm thông điệp ý nghĩa.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng dàn người đẹp "hồi sinh" dòng tranh Tết với BST áo dài ảnh 1

Điểm đặc biệt của các bộ áo dài nằm ở phần tà áo với các họa tiết được thêu đính hiệu ứng 3D hiện đại. Họa tiết được sử dụng trong BST này chính là phần tái hiện chân thực của dòng tranh Tết từ hơn 7 thập kỷ trước.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng dàn người đẹp "hồi sinh" dòng tranh Tết với BST áo dài ảnh 2

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Giống như dòng tranh Đông Hồ, tranh Hàng Trống, nội dung của dòng tranh Kim Hoàng cũng xoay quanh trẻ em, gia súc, những sinh hoạt hằng ngày của người nông dân.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng dàn người đẹp "hồi sinh" dòng tranh Tết với BST áo dài ảnh 3

Á hậu Phương Anh

Hiểu được tầm quan trọng của việc gìn giữ những nét đẹp dân tộc, NTK La Sen Vũ đã dùng những chiếc áo dài để chuyên chở tham vọng “hồi sinh” một trong những đặc trưng văn hóa của Việt Nam.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng dàn người đẹp "hồi sinh" dòng tranh Tết với BST áo dài ảnh 4

Á hậu Ngọc Thảo

Hầu hết các thiết kế trong BST đều được sử dụng loại vải tơ tằm, gấm cao cấp và lụa tổng hợp. Nhờ vào sự mềm mại và cách ráp may khéo léo, những bộ áo dài ôm sát cơ thể nhưng vẫn vô cùng thoải mái, khiến phần trình diễn của các Hoa - Á hậu trở nên dễ dàng và uyển chuyển hơn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng dàn người đẹp "hồi sinh" dòng tranh Tết với BST áo dài ảnh 5

Á hậu Kiều Loan

Không những vậy, NTK La Sen Vũ lựa chọn những gam màu nóng cho các thiết kế lần này như đỏ, nâu đất, hồng, vàng đất. Đây không chỉ là tông màu chính của giấy vẽ trong dòng tranh Kim Hoàng, mà còn là sắc màu nhuộm kín không gian ngày Tết ở Việt Nam.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng dàn người đẹp "hồi sinh" dòng tranh Tết với BST áo dài ảnh 6

Á hậu Thuý An

Show trình diễn không chỉ có sự tham gia của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Kiều Loan,… mà còn có sự góp mặt của Người đẹp Nhân ái Mai Phương, Quán quân The Next Face Vietnam 2021 Y Hạ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng dàn người đẹp "hồi sinh" dòng tranh Tết với BST áo dài ảnh 7

Quán quân The Next Face Vietnam 2021 Y Hạ

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng dàn người đẹp "hồi sinh" dòng tranh Tết với BST áo dài ảnh 11
Tin liên quan