Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa nàng tiên cá trong bộ ảnh đầy táo bạo đón tuổi mới

HHT - Bước qua tuổi mới, Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe bộ ảnh với phong cách táo bạo và trang phục đối lập bất ngờ. Lúc thì người đẹp diện áo phao "siêu to khổng lồ", lúc lại hóa thân thành "nàng tiên cá" vô cùng quyến rũ.
Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa nàng tiên cá trong bộ ảnh đầy táo bạo đón tuổi mới ảnh 1

Sau khi chuyển giao nhiệm kỳ tại Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Lương Thùy Linh tung bộ ảnh mừng sinh nhật phá cách.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa nàng tiên cá trong bộ ảnh đầy táo bạo đón tuổi mới ảnh 2

Để mừng sinh nhật tuổi 22, nàng hậu cùng ê-kíp thực hiện bộ ảnh với sự biến hoá da dạng qua từng outfit, thần thái lạnh lùng cuốn hút, kỹ năng thả dáng chuyên nghiệp. Lương Thùy Linh không ngại mặc một chiếc áo phao “siêu to khổng lồ” giữa mùa Hè, tạo dáng đậm chất high fashion.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa nàng tiên cá trong bộ ảnh đầy táo bạo đón tuổi mới ảnh 3

Ở một layout khác, nàng hậu gốc Cao Bằng khoe triệt để thân hình săn chắc không mỡ thừa, cô là một trong số ít mỹ nhân Việt có thể diện đẹp những thiết kế kén người mặc.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa nàng tiên cá trong bộ ảnh đầy táo bạo đón tuổi mới ảnh 4

Sau 3 năm đương nhiệm ở ngôi vị Miss World Vietnam, Lương Thùy Linh đã kết thúc nhiệm kỳ với những cảm xúc thăng hoa và đầy ý nghĩa tại phần final walk đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 vừa qua.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa nàng tiên cá trong bộ ảnh đầy táo bạo đón tuổi mới ảnh 5

Không chỉ được biết đến là một nàng hậu tri thức, Lương Thùy Linh còn thể hiện được tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Người đẹp nhiều lần giữ vị trí first face, vedette trên các sàn diễn thời trang đẳng cấp.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa nàng tiên cá trong bộ ảnh đầy táo bạo đón tuổi mới ảnh 6

Lương Thùy Linh từng là mentor của cuộc thi tìm kiếm người mẫu, giúp học trò giành vị trí Quán quân. Nàng hậu còn thường xuyên làm MC song ngữ, diễn giả ở các chương trình lớn, mang tầm quốc tế.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa nàng tiên cá trong bộ ảnh đầy táo bạo đón tuổi mới ảnh 7

Với nhan sắc ngày càng thăng hạng, Hoa hậu Lương Thùy Linh được đông đảo fan hâm mộ sắc đẹp kỳ vọng sẽ “bùng nổ” hơn trong tương lai.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa nàng tiên cá trong bộ ảnh đầy táo bạo đón tuổi mới ảnh 11
Tin liên quan