Hoa hậu Mai Phương Thúy thú nhận "gặp riêng, Noo Phước Thịnh ngọt ngào hơn ở sân khấu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Mai Phương Thúy đã tới đêm nhạc "Noo's Chill Night #3" để cổ vũ cho Noo Phước Thịnh - chàng trai đặc biệt của cô. 

Sau thành công của 2 đêm nhạc Noo's Chill Night diễn ra trước dịch COVID-19, Noo Phước Thịnh vừa tiếp tục tổ chức Noo's Chill Night #3 tại Hà Nội vào tối 27/4. Rất đông sao Việt đã tới xem và cổ vũ cho giọng ca Thương Em Là Điều Anh Không Thể. Hoa hậu Mai Phương Thúy - người bạn đặc biệt thân thiết của Noo Phước Thịnh còn được mời lên sân khấu giao lưu.

Mai Phương Thúy chia sẻ: "Đây không phải lần đầu tiên Thúy đi nghe Noo hát nhưng đây là buổi gần đây nhất trong vài năm qua. Trong số mọi người ở đây, ngoại trừ những người thân thiết như gia đình thì Thúy là một trong những người hâm mộ đầu tiên của Noo, khi Noo vẫn còn là một ca sĩ trẻ.

Ngày đó, Thúy đã là Hoa hậu, cũng đã nổi tiếng nên được ngồi ở vị trí như Đỗ Mỹ Linh hay Tú Anh hiện tại. Trước khi các bạn ở đây hò hét cổ vũ cho Noo thì Thúy cũng đã làm công việc như các bạn. Nhưng giờ Thúy đã lớn hơn nên chỉ ngồi xem và cười thôi".

Dù Hoa hậu Mai Phương Thúy lựa chọn cho mình một vị trí cách khá xa sân khấu nhưng MC của đêm nhạc cho biết khi hát những bài hát: Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi, Bức Thư Tình Đầu Tiên, Mất Cả Thế Giới... Noo Phước Thịnh luôn nhìn về góc mà cô đang ngồi. Nàng hậu liền bật mí cảm giác trước ánh nhìn đặc biệt của nam ca sĩ: "Thúy thấy rất xấu hổ nhưng cũng rất ngọt ngào. Tuy nhiên, không ngọt ngào bằng những lúc Thúy và Noo gặp riêng".

Kết thúc phần giao lưu, Mai Phương Thúy nhắn gửi Noo Phước Thịnh rằng "có lẽ trước đây, bây giờ và mãi về sau, cũng không thể nào tìm được một người nghệ sĩ có thể yêu âm nhạc và thăng hoa trên sân khấu tốt như thế".

Hoa hậu Mai Phương Thúy thú nhận "gặp riêng, Noo Phước Thịnh ngọt ngào hơn ở sân khấu" ảnh 1

Noo Phước Thịnh khẳng định Mai Phương Thúy là tri kỷ của anh.

Hoa hậu Mai Phương Thúy thú nhận "gặp riêng, Noo Phước Thịnh ngọt ngào hơn ở sân khấu" ảnh 2
Mai Phương Thúy không ngại ngần tiết lộ cô là một trong những fan girl đầu tiên của giọng ca Giá Như.

Được biết, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh từng có thời gian hẹn hò nhưng kết quả lại chia tay. Sau khi tình yêu tan vỡ, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè và thường xuyên khiến netizen "rụng tim" khi có hàng loạt khoảnh khắc thân mật, tình tứ bên nhau. Hiện tại, rất đông người hâm mộ mong cả hai tiếp tục trở thành một đôi.

Hoa hậu Mai Phương Thúy thú nhận "gặp riêng, Noo Phước Thịnh ngọt ngào hơn ở sân khấu" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm